ไม่เคยสร้างภาพ! ลำยอง หนองหินห่าว ปูเสื่อกินข้าวท้ายรถตู้ นี่แหละชีวิตที่ทำทุกวัน

ไม่เคยสร้างภาพ! ลำยอง หนองหินห่าว ปูเสื่อกินข้าวท้ายรถตู้ นี่แหละชีวิตที่ทำทุกวัน
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 09:05 )
21.1K

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว นอกจากจะเสียงดีเอ็นเตอร์เทรนด์เก่ง เธอยังเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาว ที่ติดดินมากๆ อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า มาถึงงานตั้งแต่17.00น. เพื่อมาเช็คซาวด์ ก็จะหาไรกินแบบนี้ทุกครั้ง นี่..ไม่ได้สร้างภาพอะไรหรอก แต่ถ้าแฟนเพลงไปตามดูลำยอง จะรู้ว่านี่คือการใช้ชีวิตของลำยองก่อนขึ้นแสดงค่ะ #หอยกิ้บกี้ https://youtu.be/mYPyJt2hR1o ยังเป็น ลำยอง คนเดิมติดดินแบบนี้แฟนๆ ก็รักเหนียวแน่นไม่ไปไหนแล้วจ้า

นักร้องลูกทุ่ง สาว ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น , โสดเลือกได้ และล่าสุดกับเพลงสุดแซ่บ หอยกิ๊บกี้ ที่กำลังดังและหลายคนกำลังเต้นตามอยู่ในตอนนี้ ต้องบอกว่า ลำยอง เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ไปแล้ว เพราะไม่ว่าเธอจะทำการแสดงที่บนเวทีไหน เจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม การเอ็นเตอร์เทรนด์ก็จัดจ้านทุกเวที การันตีความสนุกได้จากที่เธอเป็นสาวหมอลำซิ่งมาก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการเพลงลูกทุ่ง ทำให้ไม่ว่าเวทีไหนความสนุกและความมันส์แน่นทุกการแสดงคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง