โตแล้ว ทำไรก็ได้! เจงกิส วงน้ำใจ ขอ Rap กวน ๆ ในเพลงใหม่ สนุกโดนใจวัยใส

โตแล้ว ทำไรก็ได้! เจงกิส วงน้ำใจ ขอ Rap กวน ๆ ในเพลงใหม่ สนุกโดนใจวัยใส
Music Talk
9 กรกฎาคม 2562 ( 17:45 )
4.6K
4

สำหรับ วง NAMJAI น้ำใจ ที่ประกอบไปด้วย อิ๊งค์ - เอมมี่ - อัญญ่า และ 2 หนุ่ม เตเต้ กับ เจงกิส เป็นนักร้องน้องใหม่ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะแบ่งเวลามาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในงานการกุศล จากที่น้องๆ ได้รับเลือกเป็น ทูตสร้างรอยยิ้ม หรือ Smile Ambassador หารายได้ให้กับเด็ก ๆ และผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ให้มีรอยยิ้มที่สดใส แต่ก็ไม่ลืมที่จะส่งเพลงผลงานใหม่ ๆ มาฝากแฟน ๆ ล่าสุด ถึงเวลาหนุ่มแร๊พ รุ่นใหม่ อย่าง เจงกิส - เจงกิสข่าน ทาทาร์ ที่หยิบดึงประสบการณ์กับวัยที่กำลังจะโตเป็นหนุ่ม ผ่านเพลง โตแล้ว ทำไรก็ได้ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

 

วง NAMJAI

 

"สำหรับผม ก็ชอบแร๊พมาก ๆ ครับ พยายามฝึกฝน พอได้ทำเพลงเลยอยากดึงความชอบ ที่เราฝึกฝนมาลงในงานเพลงใหม่ครับ เนื้อหาเกิดจากบุคลิคของผม วัยที่กำลังโตเลย (ยิ้ม) ได้โปรดิวเซอร์ พี่ไก่ จิรัฏฐ์ ภาคินพณิชย์กุล มาช่วยแต่ง พี่ไก่ จะแต่งทุกเพลงของ วง NAMJAI (น้ำใจ) คลิกฟังได้แล้วที่ TrueID Music

 

เจงกิส วงน้ำใจ

ส่วนเพลงนี้ เนื้อหาจะดึงจากไลฟ์สไตล์ผม อยู่ในช่วงกำลังสงสัย อยากรู้อยากลองครับ ก็จะมีถูกใจสาว ๆ บ้าง บางคนอาจจะมองว่าเราเด็กอยู่นะ เพลงนี้ก็จะบอกเหมือนเปิดตัวว่า โตแล้ว ทำไรก็ได้ ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ปรับลุค ใหม่ เล่นกีฬาที่อาจจะยังไม่เคยลองเล่น แต่งตัวแบบใหม่ เปลี่ยนทรงผม ตามยุคตามกระแส เพื่อให้คนที่เราชอบเขามาสนใจเรา แต่จะสมหวังหรือเปล่า การเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งที ต้องฝากติดตามชมใน MV เพลง โตแล้ว ทำไรก็ได้ ครับ ดนตรีสนุก ๆ เนื้อหาแร๊พกวน ๆ

 

 

นางเอกเอ็มวีเพลง โตแล้วทำไรก็ได้

 

เจงกิส วงน้ำใจ

อยากให้เป็นเพลงที่เป็นตัวแทน หลาย ๆ คนที่ถูกมองว่าเราทำอะไรแบบเด็กบ้างตามวัยของเรา ตอนนี้เราโตแล้วนะ อยากให้สนใจ มองเราบ้าง ว่าเราพยายามเพื่อเธออยุ่นะ ใครที่มีความรู้สึกแบบผม ก็สามารถนำเพลงเป็นตัวแทน หรือส่งมอบให้คนที่ชอบได้ครับ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราวง “NAMJAI”น้ำใจ ด้วนะครับ ติดตามฟังเพลงได้ทาง Youtube: NAMJAI OFFICIAl หรือ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ Facebook : Namjai ครับ ขอบคุณครับ"

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

นักร้องรุ่นใหม่ วง น้ำใจ ตัวแทนทูตสร้างรอยยิ้ม ส่งเพลง รอยยิ้มของน้ำใจ ปลุกพลังช่วยเหลือสังคม

> ทำความรู้จัก วง น้ำใจ Namjai ศิลปินเด็กรุ่นใหม่ ความสามารถเต็มตัว

> ศิลปินเด็ก วง Namjai น้ำใจ ลุยซิงเกิ้ล 3 พอแค่นี้ดีไหม ได้ครูปุ้ม อรวรรณ มาสอนร้องเพลง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง