ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ลาล่า ผวา! แขกชวนขึ้นเตียง ส่งของลับให้รัว! หรือจะโดนบล็อก FB เพราะเหตุนี้!! (คลิป)

ลาล่า ผวา! แขกชวนขึ้นเตียง ส่งของลับให้รัว! หรือจะโดนบล็อก FB เพราะเหตุนี้!! (คลิป)
maymey
3 มกราคม 2561 ( 15:09 )
3.1K

กลายเป็นเรื่องฮารับปีใหม่ไปสำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดโดนแฮ็คเฟสบุคส่วนตัว ไปถึง 2 รอบ แต่ ลาล่า ก็ไม่ลดละ สมัครเฟสใหม่ และรับเพื่อนใหม่เข้ามา จนมีเพื่อนชาวแขกแอดมาเพียบ แต่ที่ไม่ธรรมดา ๆ ก็ตรงที่เหล่าบรรดาชาวเพื่อนแขก แฟนคลับหลายคนอินบ็อกซ์เข้ามาชวนมีเซ็กซ์ด้วย พร้อมส่งของใหญ่มาอวดวัดขนาดกันไปเลย ทำเอา ลาล่า อึ้ง ทึ้ง สตั๊นไป 3 วิ!!

 

 

“คือเฟสบุ๊คลาล่า โดนปิดไป 2 รอบ เราก็พยายามที่จะเปิดใหม่ พอเปิดใหม่ก็มีแฟนๆ ตามมาเยอะค่ะ ไม่ใช่แค่แฟนๆ ในประเทศนะคะ แต่เป็นแฟน ๆ ต่างประเทศด้วย เข้ามาดูและเข้ามาฟอลโล่เราเยอะ แล้วอาจจะเป็นเพราะรูปด้วยหรือเปล่า ทำให้เค้าพูดเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ เฟสที่2 เลยโดนบล็อคเพราะมีเรื่องเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

 

 

หรือจะเป็นภาพนี้!

 

 

 

หรืออาจจะเกิดจากการโดนแจ้งสแปมเพราะอาจจะมีคนชอบมากหรือไม่ชอบมากหมั่นไส้ก็เลยแจ้ง แล้วลาล่า ก็ออกจะเนื้อนมไข่ ก็อาจจะเป็นสเปกของแนวต่างชาติ ผู้ชายแขก เข้ามาฟอลโล่ ใช้ถ้อยคำแล้วก็ส่งของลับมาให้ลาล่าด้วย

 

 

เราก็สงสัยว่า หรือเป็นเพราะสิ่งนี้ที่ทำให้เฟสบุ๊คเราโดนบล็อก แล้วก็ยังแก้ไขไม่ได้ พอเปิดใหม่ก็จะมีชาวต่างชาติเข้ามาขอเป็นเพื่อน แล้วก็ส่งรูปของลับมาให้ เราก็งงว่าเค้าต้องการอะไร (หัวเราะ) จริง ๆ อยู่ว่าเราต้องการมีแฟนเป็นชาวฝรั่ง แต่ก็ไม่ได้อยากได้แฟนที่ทะลึ่งตึงตังแบบนั้น ถ้าไลฟ์สด จะไม่ไลฟ์เซ็กซี่ ส่วนมากจะเป็นรูปมากกว่าที่จะเซ็กซี่ ก็ตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ พยายามสันนิษฐานหลาย ๆ อย่าง ว่าเป็นเพราะอะไร

 

 

สุดท้ายนะคะขอฝากไปถึงพี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ด้วยนะคะ (หัวเราะ) สงสารลาล่าเถอะ (หัวเราะ) เพราะตอนนี้ลาล่าใช้เฟสของลูลู่เล่น ขอยืมของคนอื่นเล่น เปิดให้ลาล่าเถอะนะคะ ลาล่าอยากมีเพื่อนมาคุยด้วย นะคะพี่มาร์กขา (หัวเราะ)”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง