The Richman Toy ปลื้ม! ร้องเพลง I Love You Two ประกอบหนัง จำเนียร วิเวียน โตมร

The Richman Toy ปลื้ม! ร้องเพลง I Love You Two ประกอบหนัง จำเนียร วิเวียน โตมร
truelife_music
7 ธันวาคม 2559 ( 16:16 )
1.1K

นับเป็นวงดนตรีที่มีความสามารถมากอีกหนึ่งวงสำหรับ “เดอะ ริชแมนทอย” (The Richman Toy) ที่สร้างสรรค์ผลงานเองมาตลอด ทั้งการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง จาก 4 มันสมอง ของสมาชิกวง แจ๊ป – วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ), เงาะ – พีระนัต สุขสําราญ (กีต้าร์), เช่ – อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส) และ เอี่ยว – ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง)

 

 

ล่าสุด รับหน้าที่แต่ง เพลง I Love You Two เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ภาพยนตร์โดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ทำเอา 4 หนุ่มเป็นปลื้ม!!! ที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

โดยวันนี้พามาดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ไอ เลิฟ ยู ทูว์ (I Love You Two) ณ ร้าน TUBA เอกมัย และ ศาลเจ้าที่บางปู ซึ่ง 4 หนุ่ม แจ๊ป เงาะ เช่ เอี่ยว ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมกันในชุดสุดแซบ ตามสไตล์ วง The Richman Toy ที่จัดหนักเรื่องคอสตูมตลอด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เริ่มจากการถ่ายเส้นร้องของเพลง จากนั้นก็เก็บภาพอินเสิร์ทของแต่ละคน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงช่วงเวลาพักเบรก ผู้สื่อข่าวเลยชวนหนุ่มแจ๊ป นักร้องนำมาร่วมพูดคุย ถึงความรู้สึกและการทำงานของเพลงนี้

 

 

“รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ยอร์ช และทีมหนังทุก ๆ ท่าน พอได้รับบรี๊ฟมาพวกเราก็มานั่งคุยกันในวงว่าจะทำเพลงนี้ออกมาในลักษณะสนุกสนาน เพราะ จำเนียรวิเวียนโตมร เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งแนวเพลงสไตล์ เดอะ ริชแมนทอย เป็นแนวนี้อยู่แล้ว

เนื้อเพลงที่สื่อสารตรงไปตรงมา สอดแทรกแง่มุมแนวคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแตกต่างจากที่เคยฟังครับ เพราะมันมาจากความคิดที่ว่า ความรักที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ทีเดียวกับคนสองคนนั้นมันมีมาตลอดทุกยุคแหละ เอาเข้าจริงหัวใจของคนเราก็ต้องรักคนใดคนหนึ่งมากกว่านั่นแหละ ไม่มีใครรักคนทั้งสองคนเท่ากันหรอก แต่บางเวลาเราก็มีกิเลสพอที่จะหลอกตัวเองว่า “เอาวะ คบซ้อนไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน ขอแก้ตัวไปวันๆ ก่อน เพื่อที่จะได้รั้งคนทั้งสองคนที่เรารักไม่ให้หายไปไหน”

 

 

ติดตามฟังเพลง ไอ เลิฟ ยู ทูว์ (I Love You Two) เพลงประกอบภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ จาก เดอะ ริชแมนทอย (The Richman Toy) ได้ตั้งแต่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าปัดวิทยุพร้อมกันทั่วประเทศ

 

จำเนียร/วิเวียน/โตมร พวกเค้าเป็นใคร และเกิดอะไรขึ้นกับพวกเค้า มีคำตอบแล้วที่นี่ ตัวอย่างแรกจาก จำเนียรวิเวียนโตมร I Love You Two ภาพยนตร์สวัสดีปีใหม่ ที่จะเติมเต็มความสุขและรอยยิ้มของคนไทย M39 เสนอ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด ดำเนินการผลิต เปิดรอบพิเศษให้ชม 28 ธันวาคม 2559 ฉายจริง 29 ธันวาคม 2559 #จำเนียรวิเวียนโตมร #ILOVEYOUTWO #JumneanViveanTomorn @boy_pakorn @chomismaterialgirl @lekteeradetch

วิดีโอที่โพสต์โดย จำเนียรวิเวียนโตมร (@iloveyoutwothemovie) เมื่อ

อาจเป็นเพราะทำบุญมาดี ส่งผลให้บุพเพนำพา วาสนาหนุนนำ วิเวียนจึงได้เจอเนื้อคู่ แต่เนื้อคู่มาเป็น Two แบบนี้ มันก็เลือกย้ากกก ยาก… วิเวียนจะหันหน้าไปพึ่งอะไร? หาคำตอบได้เลยใน Official Trailer จำเนียรวิเวียนโตมร ดูเลยจ้ารออะไร! @iloveyoutwothemovie #จำเนียรวิเวียนโตมร #ILOVEYOUTWO #JumneanViveanTomorn ——— www.iloveyoutwothemovie.com ———

วิดีโอที่โพสต์โดย จำเนียรวิเวียนโตมร (@iloveyoutwothemovie) เมื่อ

และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO เพิ่มเติมได้ที่ https://m39.studio/ILoveYou2 และ อินสตาแกรม (Instagram)

 

เพลง: I Love You Two.
ศิลปิน The Richman Toy
คำร้อง : วีรณัฐ ทิพยมณฑล, พีระนัต สุขสําราญ
ทำนอง-เรียบเรียง : The Richman Toy

 

เนื้อเพลง

โธ่เอ๋ย ดวงจะเจ้าชู้ ไม่อยากรักทั้งคู่
แต่ยอดรักมาทีละ 2 คน
โอ๊ยมันไม่ดีนัก ไม่ได้คิดคบใครซ้อนๆ
อาจเพราะว่าฉันบนมาหลายที่
ชาติที่แล้วทำบุญมาดี
มีวาสนา บุพเพนำพา

I Love You Two
I Love You Two
I Love You Two

คนที่ 1 ก็น่ารัก อีกคนน่าหลง ก็เลยต้อง I Love You Two

รู้ไหม มันจะบาปนัก หากว่ารักแค่ 1 คนที่ 2 เขาคงร้าวในใจ นัก
แต่ก็สงสารไม่ได้คิดคบใครซ้อนๆ
อาจเพราะว่าฉันเป็นคนใจดี ชอบปฏิสัมพันธไมตรี
ชอบเจรจา เชื่อฉันเถิดหนา

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง