(คลิป) ฟินหนักมาก! สัมภาษณ์พิเศษ มาริว - เบนซ์ AF12 พร้อมตอบคำถามแฟน ๆ

(คลิป) ฟินหนักมาก! สัมภาษณ์พิเศษ มาริว - เบนซ์ AF12 พร้อมตอบคำถามแฟน ๆ
truelife_music
13 มิถุนายน 2559 ( 19:52 )
3.7K

มาตามสัญญา กับบทสัมภาษณ์พิเศษ 2หนุ่ม คู่จิ้นบ้าน AF12 สังกัด ทรู แฟนเทเชีย “มาริว – ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เบนซ์ – จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์” กับผลงานเพลงที่ฮิตทั่วประเทศ “ไม่ใช่เพราะใคร” ขึ้นอันดับใน Chart เพลง อย่างต่อเนื่อง วันนี้ “ริวจิ” ขอมาพูดคุยกับ ชาวมิวสิค ทรูไลฟ์ อย่างใกล้ชิด พร้อมตอบคำถามจากแฟน ๆ สักเล็กน้อย ให้รู้จักตัวตนของ มาริว เบนซ์จิ มากขึ้น พร้อมทั้งเล่าถึงการทำงานเพลง “ไม่ใช่เพราะใคร”

 

 

AF12 The Series จบลงไปแล้ว ติดใจการเล่นละครมั้ย?

มาริว “ถามว่าชอบมั้ย ชอบนะ แต่ว่ามีงานอะไรเราก็รับหมด”

เบนซ์ “ในด้านของการแสดง ชอบอยู่แล้วครับ อย่างที่เข้าบ้านเอเอฟไป มีได้เรียนการแสดงด้วย พอได้มาเล่นจริง ก็ตื่นเต้นมาก ได้ร่วมงานกับหลาย ๆ ทีม ซึ่งในวงการนอกจากการร้องเพลงแล้วก็มีงานอื่น ๆ ที่น่าทำมาก ๆ”

มาริว “ตอนอยู่ในบ้าน เหมือนเป็นเวทีจำลองให้เราได้ฝึก แต่พอออกมานอกบ้านไปถ่ายซีรีส์ ที่เป็นงานแรก และออกมาดี ซึ่งตั้งใจกันมาก ถ้าจะมีงานอื่น ๆ อีก ก็รับครับ”

 

 

3 คำถามเด็ด จากแฟนคลับ!

– มาริว เบนซ์ มีวิธีง้อกันและกันอย่างไร?

เบนซ์: ส่วนใหญ่ ถ้าเขางอน .. เบนซ์ก็ทำอะไรไม่ได้เลย (หัวเราะ) ถ้าตามสไตล์เบนซ์ก็จะเข้าไปอ้อน ไปง้อถามว่า เป็นอะไร แต่ถ้าไม่มีรีแอคชั่นอะไรกับเรา ยังไม่พร้อมจะคุย ก็จะอยู่เฉย ๆ ออกมาห่าง ๆ รอให้เขาพร้อมแล้วมาคุยกับเรา

มาริว: (ดูเขิน ๆ) ของริวจะเป็นคนตรง ถ้าทำอะไรผิดก็จะเข้าไปขอโทษเลย เบนซ์จะเป็นคนที่ถ้าเราไม่มีรีแอ็คชั่น เขาจะนิ่ง ๆ เฉย ๆ แต่ริวจะเป็นคนสร้างความรำคาญ จะง้อ ขอโทษจนหาย ถึงจะยังไม่หาย ก็จะง้อจนกว่าจะหายเลย

 

เบนซ์จิ – มาริว

 

– จากในบ้าน AF12 จนถึงตอนนี้ มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง หรือเหมือนเดิมบ้าง?

มาริว: อย่างแรกเลย น้ำหนักขึ้นครับ
เบนซ์: (ขึ้นเยอะเลย) เราต้องน้ำหนักลงดิ เพราะไม่มีอะไรให้กินแล้ว สิ่งที่เปลี่ยนจริง ๆ ก็คือ การทำงาน การรับผิดชอบชีวิตมากขึ้น นอกจากงานแล้ว ก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล แต่ก็ไม่ได้เอามาเป็นอุปสรรค เพราะค่อนข้างจะทำให้เราสนุกขึ้น

มาริว: การพักผ่อนครับ ในบ้านจะมีการพักผ่อนเป็นเวลามาก พอออกจากบ้านมา อย่างเบนซ์บอก ก็ไม่มีเวลาพักเลย นอนไม่เป็นเวลา แต่เรามีหน้าที่ มีครอบครัวที่รับผิดชอบ และนี่ก็คือสิ่งที่เราฝัน ความเปลี่ยนแปลงคือ พอเรามาอยู่ในโลกความจริง ทำฝันให้เป็นจริงแล้ว นี่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่

 

 

– ฝากถึงแฟนเพลง แบบที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน

เบนซ์: จริง ๆ ก็พูดหลายที่ แต่อยากจะขอบคุณที่คอยเชียร์และติดตามกันมาตลอด บางครั้งแต่ละงานที่พี่ ๆ ไปตามกัน เบนซ์รู้ว่าเหนื่อยมาก ๆ ก็ร้อนมาก บางคนมีภาระอยู่แล้ว แต่ก็ตั้งใจมาเชียร์ แต่เบนซ์ก็เคยให้เพื่อนไปถามว่าทำไมถึงมาเชียร์พวกเรา เขาบอกว่า จริง ๆ ไม่ได้อะไร แต่อยากมา เพราะต้องการเป็นกำลังใจให้เรา ฟังแบบนั้นแล้ว ทุกครั้งเบนซ์ก็จะซึบซับกำลังใจเอาไว้ใช้ในการทำงาน ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นน ขอบคุณมาก ๆ ครับ

 

รักกันแบบนี้ไปนาน ๆ นะ

 

มาริว: ริวพูดไปหมดแล้วนะ แต่ถ้าให้บอกตอนนี้ ความรู้สึกถึงแฟนคลับ คือริวไม่เคยดูเอเอฟ ไม่รู้ว่าการมีแฟนคลับเป็นอย่างไร พอตัวเองมาอยู่จุดนี้ มีแฟนคลับ มันรู้สึกยิ่งใหญ่มากนะครับ สำหรับการที่ให้ใครมารัก มาชอบในตัวเรา ตอนนี้ก็มีเป็นกลุ่ม ริวภูมิใจมากครับที่มีคนรักริวขนาดนี้ เพราะริวก็รักพวกเขาเหมือนกัน

ตลอดเวลาที่อยู่บ้านเอเอฟก็ไม่เคยคิดว่าจะต้องมีแฟนคลับ แต่วันที่ไป ธันเดอร์โดม แล้วเห็นแฟนคลับเยอะมาก รู้สึกว่าดีใจมาก ที่เราได้รีกเขากลับ แล้วอย่างเวลาเขามาตามเรา มาคอยซื้อข้าวซื้อน้ำให้เรา เขาเหนื่อยมากนะ ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อนเลย เราเป็นห่วงเขา และเราก็ทำตัวเองให้ดี พัฒนาตัวเองต่อไป ไม่ให้เขาเสียแรงเหนื่อยเปล่าครับ ขอบคุณทุกคนที่รักพวกเรานะครับ

 

 

เชื่อเหลือเกินว่า แฟนเพลงของ มาริว และ เบนซ์ ต้องรับความรู้สึกและความตั้งใจทำงานของทั้งสองคนได้อย่างแน่นอน เอาใจช่วย ริวจิ นะ ผลิตผลงานดี ๆ ออกมาให้พวกเราได้ฟังกันอีก

 

 

ร่วมสนุก ร้อม Cover ไม่ใช่เพราะใคร ลุ้นรับ โปสเตอร์ + ซีดี ซิงเกิ้ล “ไม่ใช่เพราะใคร” พร้อม ลายเซ็น “มาริว – เบนซ์จิ” จำนวน 3 รางวัล (1 รางวัล รับ โปสเตอร์และซีดี)

1. ร้อง cover เพลง “ไม่ใช่เพราะใคร” (ท่อนฮุค) ในสไตล์ของตัวเอง จะมาแบบเดี่ยว หรือจะมาแบบคู่ ก็ได้ จัดเต็มทั้งเสียงร้อง และ ลีลาให้โดนใจ

2. โพสขึ้นบน IG หรือ Facebook ของตัวคุณเอง แบบ Public พร้อมใส่ Hashtag #ไม่ใช่เพราะใคร #MusicTruelife #TrueFantasia #ริวจิ และ tag มาที่ INSTAGRAM @ent_truelife จากนั้น นำ link ที่คลิปที่คุณโพสแล้ว มาแปะไว้ที่ช่อง Comment ด้านล่างโพสนี้ ไว้เป็นหลักฐาน ให้กรรมได้เข้าไปชมคลิปของคุณ พร้อมชื่อและเมล์ในการติดต่อกลับ

3. ผู้โชคดี และร้องคัฟเวอร์เพลง “ไม่ใช่เพราะใคร” ของ มาริว-เบนซ์ ได้โดนใจกรรมการมากที่สุด 3 ท่าน รับไปเลย โปสเตอร์ พร้อม ซีดี ซิงเกิ้ล และลายเซ็นของ มาริว เบนซ์

ระยะเวลาการร่วมสนุก : 13 – 17 มิถุนายน 2559
ประกาศผลผู้โชคดี : 20 มิถุนายน 2559

 

จ้องตา แล้วยิ้มแบบนี้

โอบนี้ พี่ได้แต่ใดมา

ท่านี้ ชื่อว่าอะไร?

พวกผม เซ็นลายเซ็นกับมือเลยครับ มาเล่นกันเยอะ ๆ นะ

 

กติกาและเงื่อนไข

– ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกครบสมบูรณ์
– ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล 1 ท่าน / 1สิทธิ์ เท่านั้น
– ทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีผ่านทาง E-mail ที่ระบุไว้ และผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์รับรางวัล ภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
– ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน ซื้อขาย
– ผู้โชคดีต้องเดินทางมารับรางวัล ณ ทรู ทาวเวอร์2 ถ.พัฒนาการ
– คำตัดสินของทีมงานถือว่าสิ้นสุด

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

มาริว – เบนซ์ ชวนบริจาคโลหิต Share Life give blood ในวันผู้บริจาคโลหิตโลก

มาริว – เบนซ์จิ คู่จิ้น! สุดปลื้ม ไม่ใช่เพราะใคร แรงอันดับ 1 ทั่วประเทศ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง