เข้มแข็งขึ้นมาก! เจี๊ยบ เบญจพร ขอบคุณทุกกำลังใจ ก้าวผ่านความทุกข์ ลุยเพลงเต็มที่! (มีคลิป)

เข้มแข็งขึ้นมาก! เจี๊ยบ เบญจพร ขอบคุณทุกกำลังใจ ก้าวผ่านความทุกข์ ลุยเพลงเต็มที่! (มีคลิป)
Music Editor Talk
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 09:00 )
133

นักร้องสาวใต้สายสตรอง เจี๊ยบ เบญจพร ที่เจอมรสุมความรักโดนหลอกจนต้องฟ้องหย่ากับสามีเด็กเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดเดินหน้าฟ้องร้องอย่างเต็มที่ และกลับมาลุยงานเพลงแบบเต็มตัว โดยเพลงล่าสุด "อายความจริง" เพลงช้า เนื้อหาเศร้า ตรงกับชีวิตของเจี๊ยบ เบญจพร ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ พี่เจี๊ยบบอกว่า เพลงนี้ปล่อยออกมาก่อนที่จะเกิดเรื่องอีก วันนี้ เจี๊ยบ เบญจพร เข้มแข็งขึ้นมาก เพราะได้กำลังใจจากครอบครัว และ แฟนเพลง ที่ส่งมาให้ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา วันนี้มาฟัง พี่เจี๊ยบ เบญจพร อัปเดทผลงานและอัปเดทชีวิตของเธอกันค่ะ

เมื่อ "ความรัก" และ "ความจริง" มันไม่ใช่เรื่องเดียวกัน มันก็คงต้องจากลาด้วยน้ำตาที่พร่างพรูดุจสายฝน ถ้า "ความรัก" คือ "การฝืนทน"  ถ้า"ความรัก" คือ "การที่ต้องทนเป็นควาย" มันก็ไม่ใช่ความจริง เค้าหมดรักหมดใจกับเราไปแล้ว ต้องทนยื้อไปเพื่ออะไร ? ถึงเวลาที่ต้องทิ้งความรักลวงโลก แล้วเดินจากมาด้วยน้ำตาที่มันท่วมใจ เพราะต่อให้รักแทบตายมันก็ "อายความจริง" เพลงช้ำรักเดจาวู "อายความจริง" รักจริง ช้ำจริงจากผู้หญิงที่ชื่อ "เจี๊ยบ เบญจพร" เพลงเศร้าที่บอกเล่าความจริงนี้ ที่ทำขึ้นก่อนเรื่องราวความรักในชีวิตจริงของเธอคนนี้จะอัปปางลง ประหนึ่งเพลงเศร้าที่บอกเล่าเหตุการในอนาคต ที่เธอไม่คิดว่าจะต้องเจอกับตัวเอง

 

เจี๊ยบ เบญจพร

เจี๊ยบ เบญจพร

เจี๊ยบ เบญจพร

เจี๊ยบ เบญจพร

เจี๊ยบ เบญจพร

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง