ฟังจากปาก น้ำ กัญญ์กุลณัช ไม่ซีเรียส ปิดตำนานคู่จิ้น เอม-น้ำ AF11 (มีคลิป)

ฟังจากปาก น้ำ กัญญ์กุลณัช ไม่ซีเรียส ปิดตำนานคู่จิ้น เอม-น้ำ AF11 (มีคลิป)
Music Talk
29 มิถุนายน 2561 ( 15:26 )
10.9K

หลังจากที่มีสัมภาษณ์ เอม สาธิดา ทีเผยสาเหตุไม่ใกล้ชิด น้ำ ในคอนเสิร์ต AF11 ที่ผ่านมา! วันนี้ มีสัมภาษณ์อดีตคู่จิ้น AF11 น้ำ กัญญ์กุลณัช ว่ารู้สึกอย่างเมื่อตำนานคู่จิ้น เอม-น้ำ ปิดลง ว่าไม่ได้ซีเรียส เพราะแนวเพลงคนละทางอยู่แล้ว มาฟังคลิปสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ที่นี่

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

"ไม่ได้ซีเรียสนะ แรก ๆ อาจจะมีบ้าง เพราะเรายังเป็นเด็ก แคร์ไปหมดเลย ปวดหัวเอง เหนื่อยเอง แล้วเดี๋ยวเขาจะรู้เองแหละว่าเราต่างคนต่างเลือกไปคนละทาง ทางไหน เพราะเหตุใด หนูว่ามันไม่ได้เรียกว่าปิดตำนาน แต่จริง ๆ ถ้าคนดูก็จะเห็นว่าเราแยกกันทำงานนานแล้ว ตั้งแต่จบคอนเสิร์ต เว่อร์จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต ก็นานแล้ว เพราะต่างคนต่างก็ต้องไปโตในแนวทางของตัวเอง"

 

 

แล้วได้คุยส่วนตัวกันมั้ย?

 

"จริง ๆ ก่อนที่จะแยกไปไหน ก็มีคุยว่าไม่ได้มีแนวทางที่ตรงกัน อย่างแนวเพลง ก็รู้แหละว่าเราจะร็อก ๆ เขาจะอาร์แอนด์บี มันก็คนละทาง จะทำให้เพลงเดียวกันเป็น ร็อก อาร์แอนด์บี ก็ไม่ได้ ไม่ไปไหนเหมือนกัน ไม่มีอะไร ก็ต้องแยกกัน"

 

 

 

จากที่ฟังทั้ง เอม และ น้ำ ให้สัมภาษณ์ ก็น่าจะเป็นที่ยืนยันแล้วว่า ไม่มีคู่จิน เอม-น้ำ AF11 อีกแล้ว แฟนเพลงของทั้งสองคน หากรักในผลงานและเห็นความตั้งใจในการทำงานของศิลปิน ติดตามผลงานของพวกเขาต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ ทั้งด้านการแสดง งานพิธีกร และงานเพลง ยิ่งเติบโต ผลงานก็ยิ่งหลากหลายมากขึ้นค่ะ

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง