เวย์ นานา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL

เวย์ นานา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL
Music Talk
16 พฤศจิกายน 2561 ( 12:30 )
1.6K
2

10 ปี เนเวอร์เซย์คัทซ์ กับการเดินทางที่ชัดเจนและมั่นคง ถ้าพูดถึงยุคนี้คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความแรงและคอนเซ็ปที่แข็งแกร่งของแนวคิดดี ๆ ที่สองสามีภรรยาอย่าง เวย์ - ปริญญา อินทชัย และ นานา - ไรบีนา อินทชัย ได้ปลุกปั้น ร้านตัดผมสุดแนวครบวงจรอย่าง เนเวอร์เซย์คัทซ์ ซึ่งในปี 2018 นี้ครบ 10 ปีเต็ม แบรนด์ที่แข็งแรงนี้เปิดสาขาไปทั่วกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

 

 

และในปีนี้เองที่จะมีคอนเสิร์ตครบรอบสุดยิ่งใหญ่โดยการสร้างเวที แสง สี เสียง แบบจัดเต็มพร้อมศิลปินที่ขนมากว่า 30 ชีวิต ไว้ในเวทีเดียวกันกับคอนเสิร์ตที่มีความยาวที่สุดกว่า 6 ชั่วโมง เต็มอิ่มที่ทุกคนจะได้ร้องได้เต้นไปกับฮิปฮอปและแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ THAITANIUM (ไทยเทเนี่ยม), BANGKOKINVADERS (แบงคอกอินเวเดอร์), TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์), URBOYTJ (ยัวบอย ทีเจ), MINDSET (มายเซ็ท), YOUNGBONG (ยังบอง), YOUNGOHM (ยังโอม) , FIIXD (ฟิกซ์), YOUNGGU (ยังกู), DIAMOND (ไดม่อน), GAVIND (กวิน ดี), D GERRARD (ดี เจอราร์ด), P-HOT (พี-ฮอท), JIGSAW (จิ๊กซอ), STICKYRICE KILLAH (สติ๊กกี้ไรซ์ คิลล่า), NLHZ (นิล โลหิต), BIGBEST (บิ๊กเบส), I AM RECORDS (ไอ แอม เรคคอร์ด), PYRAMID (พีรมิด), MAIYARAP (ไมยราพ), BLACKSHEEPRR (แบล็คชีพ), VKL (วีเคแอล), J$R (เจเอสอาร์), LING OF KING (ลิง ออฟ คิง), KLONG TOEY (คลองเตย), CHINK 99 (ชิง นายตี้นาย), RADIO3000 (เรดิโอ ทรีเทาซั่น), JUU4E (จูโฟร์อี)

 

 

โดย เวย์ และ นานา ได้พูดถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ผมเติบโตมาจากสิ่งแวดล้อมที่อยู่ในวงการเพลง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมถนัดที่สุดพอครบรอบ 10 ปี เราก็อยากจัดคอนเสิร์ตที่ดีๆ ขึ้นมาให้แฟนๆทุกคนได้สนุกไปกับมันตลอด 6 ชั่วโมง โดยทุกศิลปินที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมไม่ได้เชิญแค่มาเป็นเกสต์เท่านั้นไม่ใช่มาแค่ 1-2 เพลง ไม่นะผมไม่อยากได้แบบนั้น แต่สิ่งที่ผมต้องการคือให้ทุกศิลปินขึ้นมาโชว์คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของแต่ละคน ซึ่งแฟนคลับทุกคนก็จะได้ชมศิลปินทุกวงแบบเต็มอิ่ม ความสนุกแบบอัลลิมิตแน่นอนครับ และในส่วนของระบบแสง สี เสียง เราได้พี่เต็ด ยุทธนา มาช่วยทำโปรดักชั่นในงานนี้ให้ ซึ่งการันตีได้เลยว่ามันคุ้มมากจริงที่ทุกคนได้มาดู 25 พ.ย. นี้นะ ครับอย่าพลาดกันนะครับมาสนุกไปด้วยกัน งานนี้เป็นคอนเสิร์ตแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่รวมเหล่าแร็พเปอร์และวงดนตรีฮิปฮอปที่เยอะที่สุดยังไม่มีใครเคยจัดงานแบบนี้มาก่อนมากันเยอะๆนะครับ"

 

นานา กล่าวเสริมต่อว่า

 

"ถ้าทุกคนได้ดูจากรายชื่อศิลปินที่มาร่วมคอนเสิร์ต เท็น เยียร์ แอนนิเวอร์เซอรี่ เนเวอร์เซย์คัทซ์ เฟสติวัล ในครั้งนี้แล้ว ก็จะรู้ได้เลยว่าเราทั้งสองคนตั้งใจทำกันสุดๆ เราอยากทำคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร และเราเชื่อเสมอว่าฮิปฮอปไม่มีวันตายและฮิปฮอปจะกลับมาคืนชีพขึ้นอีกครั้ง ทุกศิลปินที่ขึ้นมาโชว์ก็เรียกได้ว่างัดโชว์ที่ดีที่สุดมันส์ที่สุดออกมาให้แฟนๆ ได้สนุกกันสุดขีด นานาอยากให้คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดส่งท้ายปี 25 พ.ย. รอบเดียว...วันเดียวเท่านั้นนะคะ"

 

10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL 25 พฤศจิกายน 2561 จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าท์ @ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8 บัตรราคา 900 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 www.thaiticketmajor.com หรือติดตามได้ที่ WWW.NEVERSAYCUTZBARBER.COM และ ร้านตัดผมเนเวอร์เซย์คัท ทุกสาขา

 

 

รวมสุดยอด MVเพลงแร็ป2018 มาแรง เนื้อหาโดน กระแทกใจวัยรุ่น

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง