แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)

แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)
Jest07
27 มีนาคม 2563 ( 18:25 )
342
1

สวัสดีเพื่อนชาว TrueID Music ทุกคนจ้า กลับมาพบกันอีกครั้งกับการนำเสนอมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลงฮิต ให้ได้รับชมรับฟังกันอีกครั้ง ซึ่งเราจะพบกันเป็นประจำทุกวันศุกร์สุดสัปดาห์จ้า .. และในสัปดาห์นี้เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงได้ทำงานที่บ้าน (Work from Home) เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ในประเทศไทย ที่ยังพบจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในทุกวัน ก็อยากให้เพื่อนๆ รักษาสุขภาพ หาเวลาว่างออกกำลังกายแบบง่ายๆ ภายในบ้านตัวเอง หมั่นล้างมือบ่อยๆ และรักษาระยะห่างระหว่างกัน เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

และสำหรับสัปดาห์นี้ เราก็ได้เตรียม MV เพลงใหม่โดนๆ ให้พวกเราชาว TrueID Music รับชมกันเหมือนเช่นเคย แต่ว่าจะเป็นเพลงอะไรนั้น ไปดูกันเลยจ้า


1 ถ้าฉันเป็นแม่เธอ – KLEAR

ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของวง Klear วงดนตรีมากฝีมือที่ห่างหายจากการปล่อยอัลบั้มใหม่ไปนานถึง 3 ปีด้วยกัน ซึ่งเพลง “ถ้าฉันเป็นแม่เธอ” เป็นเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Grow In The Dark (โกลว์ อิน เดอะ ดาร์ก) โดยเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อหาเพลงโดนๆ โดยถ่ายทอดเรื่องราวการโดนบูลลี่ของคนในสังคมได้อย่างตรงประเด็น และในมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวเรื่องของสังคมบูลลี่ได้อย่างมีชั้นเชิง ดูสนุกแต่ออกแนวแฟนตาซีนิดๆ ว่าแล้วก็ต้องไปดูกันล่ะ


2 คิด(แต่ไม่)ถึง [Same Page?] - Tilly Birds

จากเมื่อครั้งก่อนเราได้มีการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ในแบบ Official Audio กันไปแล้ว และล่าสุดวง Tilly Birds ก็ได้ปล่อย MV มาให้ได้ชมกันแล้ว โดยในมิวสิควิดีโอดังกล่าวนี้ก็เล่าเรื่องได้ดีเลยทีเดียว (จากที่ดนตรีดีอยู่แล้ว ดูมิวสิควิดีโอไปด้วยนี่อินมากๆ เลย) โดยเล่าเรื่องของชายหนุ่มที่ยังคิดถึงความรักที่มีให้กับหญิงสาวอยู่ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้วก็ตาม จนได้กลับมาเจอผู้หญิงคนนั้นในงานปาร์ตี้เพื่อนเก่า ความทรงจำเก่าๆ เหล่านั้นมันก็หวนคืนกลับมาอีกครั้ง ความรู้สึกคิดถึงมันยังอัดแน่นภายในใจและครั้งนี้ความคิดถึงจะส่งไปถึงเธอคนนั้นรึเปล่า..ต้องไปดูกันเองจ้า

 

3 เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน - มิน พีชญา X เบล สุพล

เพลงแรกในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2020 คือ Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) จากการร่วมมือกันระหว่าง 2 เอนเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ของไทย คือ GMM Grammy และ ช่อง 7HD โดยได้นางเอกดังคือ "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ พร้อมกับน้ำเสียงอบอุ่นของศิลปินหนุ่ม "เบล-สุพล พัวศิริรักษ์" และเมื่อได้ฟังแล้วก็รู้สึกอบอุ่นละมุนละไมมากๆ เลย ส่วนมิวสิควิดีโอนั้นก็ดูน่ารักจนแอบอมยิ้มตามกันเลยทีเดียว ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามไปชม MV กันเลย


4 จุดพักใจ - มิกค์ ทองระย้า x นิวจิ๋ว

“จุดพักใจ” เพลงลำดับที่ 2 จากโปรเจกต์แห่งปีจาก Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) โดยได้พระเอกหนุ่มรูปหล่อ “มิกค์ ทองระย้า” มาโคจรมาพบกับ 2 สาวเสียงคุณภาพ NJ “นิว นภัสสร” และ “จิ๋ว ปิยนุช” โดยเนื้อหาในมิวสิควิดีโอนำเสนอจากเรื่องราวความลับของพระเอกหนุ่มฮอต ที่รู้สึกเหนื่อยล้าจนอยากหนีไปหา “จุดพักใจ” นอกจากจะได้เห็นมาดอบอุ่นๆ ของ "มิกค์ ทองระย้า" แล้ว ไลน์ประสานเสียงสุดละมุนหูของ 2 สาว “นิวจิ๋ว” ก็เป็นอะไรที่ดีมากๆ ว่าแล้วก็ไปรับชม MV กันได้เลย


5 ครั้งหนึ่งในชีวิต (Once In A Life Time) - เวียร์ ศุกลวัฒน์ X ส้ม มารี

เพลงใหม่ล่าสุดจากโปรเจกต์แห่งปี Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) โดยเป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ของโปรเจกต์นี้ ได้พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส” โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงร่วมกับนักร้องสาวเสียงดี “ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์” ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงป็อบร็อกที่ละมุนละไม ฟังได้เพลินๆ โดยเพลงนี้ถูกตีโจทย์มาจากเรื่องราวชีวิตจริงของพระเอกหนุ่มที่เคยรู้สึกดี รู้สึกเสียใจ กับอะไรสักอย่าง แล้ววันนึงก็ได้หวนกลับไปคิดถึงมันอีกครั้ง จนได้เกิดความรู้สึกภายในในใจ โดยรู้สึกว่า "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ" อยากรู้ว่า MV เป็นอย่างไรก็กดดูเลยจ้า อย่ารีรอ!

 

6 จนวันสุดท้าย - BOY PEACEMAKER

อีกหนึ่งเพลงเพราะๆ ของหนุ่ม BOY PEACEMAKER (บอย พีชเมกเกอร์) ซึ่งเป็นเพลงความหมายดีๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่จะให้กำลังใจทุกคู่รักเเห่งปี 2020 อีกทั้งเพลงนี้ยังได้นำไปประกอบละครเรื่อง “ไปให้ถึงดวงดาว” จากช่อง ONE 31 โดยในมิวสิควิดีโอก็จะมีภาพจากละครดังตัดสลับกับภาพสวยๆ พร้อมเสียงร้องสุดไพเราะของ BOY PEACEMAKER ที่ไม่อยากให้พลาดรับชมและรับฟังกัน ว่าแล้วก็กดฟังกันได้เลยจ้า


ก็จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลงฮิต เพลงโดนๆ ในครั้งนี้ ก็รอติดตามกันนะว่าในครั้งหน้าจะมีการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่อะไรบ้าง ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนชาว TrueID Music จะต้องชอบแน่นอน .. อย่าลืมฟังเพลงไปพร้อมกับรักษาสุขภาพด้วยล่ะ .. แล้วเจอกันใหม่จ้า

 

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง