เกิบ ณัฐพงศ์ ปล่อยเพลงรัก นักท่องเวลา กระตุกใจคนที่ยังจมอยู่กับความคิดถึง

เกิบ ณัฐพงศ์ ปล่อยเพลงรัก นักท่องเวลา กระตุกใจคนที่ยังจมอยู่กับความคิดถึง
Music Talk
24 มกราคม 2562 ( 17:01 )
4.1K
10

หนุ่มมาดเซอร์ เกิบ ณัฐพงศ์ หลังจากส่งเพลง รองเท้า ออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุด ส่งอารมณ์สีเทาของความคิดถึง ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด นักท่องเวลา สะกิดใจคนที่จมอยู่กับความคิดถึง หวนช่วงเวลาในความทรงจำที่อยาก ท่องเวลา กลับไปมีความสุขอีกครั้ง

 

 

เป็นอีกศิลปินมากความสามารถที่ก้าวขึ้นมายืนในฐานะศิลปินเดี่ยวได้อย่างภาคภูมิสำหรับ เกิบ - ณัฐพงศ์ หนุ่มใต้มาดเซอร์ที่มาพร้อมกีต้าร์โปร่ง และแนวดนตรีอินดี้ - โฟล์ค อันเป็นเอกลักษณ์ จากค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค ที่กลับมาถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่จมอยู่กับความคิดถึงผ่านซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด นักท่องเวลา เป็นเพลงรักอารมณ์หม่นของคนที่ตกอยู่ในห้วงเวลาแห่งรักและยังจมอยู่กับความคิดถึง ที่เปิดมุมมองใหม่ของการย้อนเวลาเพื่อกลับไปเติมกำลังใจให้เราอีกครั้ง ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นการกลับมาร้องในแนวทางที่ถนัด เพราะจุดเด่นของเกิบ คือนักร้องที่สามารถตีความเพลงเศร้าพร้อมถ่ายทอดอารมณ์สู่คนฟังได้อย่างดี

 

 

ในส่วนของเนื้อร้อง - ทำนอง ยังใช้ภาษาที่ตรง ๆ ซื่อ ๆ เข้าใจง่าย และหันมาเพิ่มความโดดเด่นของลูกเล่นทางดนตรีมากขึ้น โดยได้ เบิ้ม วง 60 Miles และ Juicy มาช่วย Arrange เพื่อให้ได้ไดนามิคทางดนตรีที่เข้มข้นเข้าถึงอารมณ์ให้แฟน ๆ ได้ลิ้มรสความคิดถึงเรื่องราวดีๆ อีกครั้งกับการเป็น นักท่องเวลา

 

 

สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและสามารถฟังเพลงผ่าน TrueID Music ได้วันที่ 31 มกราคมนี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง