ดำดิ่งให้สุด! บี พีระพัฒน์ ประกาศหยุดทำเพลงอกหัก ส่ง ความทรมาน เป็นการปิดท้าย

ดำดิ่งให้สุด! บี พีระพัฒน์ ประกาศหยุดทำเพลงอกหัก ส่ง ความทรมาน เป็นการปิดท้าย
Music Editor Talk
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:25 )
480
2

ปฏิเสธไม่ได้เลยหากพูดถึงศิลปินที่เป็นซิกเนเจอร์เพลงอกหัก ช้ำรัก จะต้องมีชื่อของ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง อยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการตอกย้ำให้แจ่มแจ้งมากขึ้นเขาจึงขอส่งเพลง “ความทรมาน” กับความรู้สึกที่ยังคงคั่งค้างอยู่ในหัวใจ แม้ว่าความสัมพันธ์นั้นจะจบลงไปแล้วแต่ภาพของเธอยังคงวนเวียนอยู่ในสมองไม่ไปไหน จมอยู่ในความคิดวน ๆ อยู่ในหัวถึงเรื่องของเธอสองคนในทุกครั้งที่หลับตาลงก็เห็นเป็นภาพของเธอทั้งคู่กอดจูบกัน ทั้ง ๆ ที่ตรงนั้นเคยป็นของฉันมาก่อนแต่ในวันนี้มันไม่มีอีกแล้วเหลือเพียงความทรมานที่เกาะกินในใจ

 

บี พีระพัฒน์ - ไมยราพ

บี พีระพัฒน์

และเพื่อเป็นการดำดิ่งสู่ห้วงอารมณ์แบบขั้นกว่าด้วยการร่วมงานกับ NINO (นีโน่–เกริก ชาญกว้าง) โปรดิวเซอร์ที่ฮอตสุดใน พ.ศ.นี้มาช่วยแต่งแต้มในพาร์ทดนตรีในสไตล์ TRAP – R & B ให้มีความสมูทมากยิ่งขึ้น ผสานไปกับไรม์แร๊พเท่ห์ๆ จาก ไมยราพ ที่พาให้ทุกคนได้เข้าใจถึงความทรมานจนถึงที่สุด ซึ่งนอกจากนี้ยังได้เจ้าสาวป้ายแดง น้ำชา ชีรณัฐ มาร่วมถ่ายถอดความทรมานในมิวสิควิดีโอเพลงนี้แต่จะออกมาทรมานขนาดไหนต้องไปชมกันเต็ม ๆ ใน YouTube Channel ของสไปร์ซซี่ ดิสก์ได้แล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าทำไมเพลงนี้ถึงเป็นเพลงอกหักเพลงสุดท้าย ต้องลองไปฟังเหตุผลจากเจ้าตัวกัน

 

บี พีระพัฒน์

 

โดย บี พีระพัฒน์ ได้เผยว่า “ที่บอกว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงอกหักเพลงสุดท้ายนั่นก็เพราะตลอดสิบปีมาผมมีแต่เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ ช้ำรักเสียส่วนใหญ่ พอมาถึงตอนนี้ก็มีความรู้สึกว่าอยากลองเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ บ้าง ประกอบกับตัวเราเองเริ่มรู้สึกว่าไม่ได้อินกับอารมณ์เหล่านั้นสักเท่าไหร่แล้วเลยเลือกเพลง “ความทรมาน” เป็นเพลงอกหักเพลงสุดท้ายที่จะได้ฟังจากผมครับ

ซึ่งเพลงนี้ผมได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ หลายคนไม่ว่าจะเป็น แอ้ม อัจฉริยา ที่มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้เพลงนี้ หรือจะเป็นนีโน่ ที่มาช่วยโปรดิวซ์ให้ และไรม์แร็พจาก ไมยราพ รวมถึง น้องน้ำชา ที่มาเล่นมิวสิควิดีโอให้ทั้งที่ไม่ได้เล่นมิวสิควิดีโอมาสักพักแล้วแต่ก็ยอมมาเล่นให้ผมจนทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากขึ้นครับ”

 

ภาพเบื้องหลัง MV ความทรมาน

ภาพเบื้องหลัง MV ความทรมาน

น้ำชา ชีรณัฐ รับเล่นเอ็มวี ความทรมาน

ภาพเบื้องหลัง MV ความทรมาน

ภาพเบื้องหลัง MV ความทรมาน

ภาพเบื้องหลัง MV ความทรมาน

 

งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ลองฟังเพลง “ความทรมาน” ของ บี พีระพัฒน์ ก็สามารถหาฟังได้แล้วที่ TrueID Music หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicy disc พร้อมอัพเดทตารางงานต่างๆ ที่ www.facebook.com/bepeerapat  หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord/ 

 

 

 

ฟังเพลง “ความทรมาน” ของ บี พีระพัฒน์ 

สามารถหาฟังได้แล้วที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง