ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

พี่สอนน้อง! ศิต โมทีฟ แชร์ประสบการณ์เพลง ให้น้องใหม่ ค่ายข้าวสารซาวด์ - ข้าวสารมิวสิค

พี่สอนน้อง! ศิต โมทีฟ แชร์ประสบการณ์เพลง ให้น้องใหม่ ค่ายข้าวสารซาวด์ - ข้าวสารมิวสิค
Music Editor Talk
23 มกราคม 2564 ( 10:30 )
312
1

หลังจากเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงอย่าง ค่ายข้าวสารซาวด์ และ ค่ายข้าวสารมิวสิค ได้ไม่นาน เหล่าศิลปินคุณภาพหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น ตู้เพลง พิชญนันท์ , พลอย ฐิตินันท์ , บ่าวเทือง ประเทือง , ก๊อต ธีระพงษ์ , ทามไทม์ ธนวัฒน์ และ อุ้ม ไอซ์ ต่างทำสถิติยอดวิวเพลงทะลุล้านวิวครบทุกคนไปเป็นที่เรียบร้อย

ทำเอาบอสใหญ่ใจดี คุณโก้ วรพงษ์ เอี่ยมละออ ยิ้มแก้มปริ พร้อมผุดไอเดียเสริมสร้างความเป็นนักร้องตัวจริง ชวนพี่สอนน้อง ดึง ศิต - ประกาศิต สากลวารี หนุ่มร็อครุ่นใหญ่ จาก ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์เส้นทางดนตรีให้แก่น้องๆศิลปินและศิลปินฝึกหัดในค่าย ที่สตูดิโอค่ายเพลงข้าวสารมิวสิค

 

 

ศิต โมทีฟ กล่าว

"ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์ให้น้องๆศิลปินในค่ายฟัง โดยผมจะสอนให้น้องๆ ดึงตัวตน เอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมาเพราะว่าเรื่องเอกลักษณ์ในยุคสมัยนี้สำคัญมาก ซึ่งน้อง ๆ สามารถดึงตนของตัวแองออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็มีการพูดคุยแชร์ประสบการณ์เรื่องการของการเป็นศิลปินและการขึ้นเวที เราทำหน้าที่แนะนำแนวทางที่จะให้น้อง ๆ มีความกล้าแสดงออกมากขึ้น

น้อง ๆ ทุกคนล้วนมีความสามารถทางการร้องเพลงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สมเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่เก่ง กล้าเข้ามาตามหาฝันของตัวเอง ตอนนี้อยากฝากน้อง ๆ ว่า โอกาสไม่ได้มาง่ายๆ และไม่ได้มีมาหาทุกคน การคัดเลือกศิลปินของพี่โก้กรรมการผู้จัดการข้าวสารมิวสิคและข้าวสารซาวด์ เค้าเล็งเห็นแล้วว่าน้องๆแต่ละคนล้วนมีคุณภาพที่สามารถเป็นศิลปินที่ดีประดับวงการเพลงได้ ก็อยากฝากให้น้องๆศิลปินในค่ายทุกคนตั้งใจทำให้สุด เต็มพลังเต็มที่แล้วผมก็จะช่วยเป็นกำลังใจและแนะนำสิ่งดีๆแชร์ประสบการณ์ดีๆให้น้องๆ แบบนี้อีกครับ"

 

 

ศิลปิน ทามไทม์ - ธนวัฒน์ กล่าว

“พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ศิตมากๆที่ได้มาสอนและเสริมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีให้กับพวกเรา ซึ่งเราได้ความรู้เพิ่มขึ้นมากๆที่จะนำไปพัฒนาตนเอง ยังไงก็ฝากติดตามพวกเรา ศิลปินค่ายข้าวสารมิวสิค ตู้เพลง-พิชญนันท์ , พลอย-ฐิตินันท์ และข้าวสารซาวน์ บ่าวเทือง-ประเทือง , ก๊อต-ธีระพงษ์ , ทามไทม์-ธนวัฒน์ และอุ้ม-ไอซ์ ด.ญ. ธาริสา,ด.ญ.ณัฐชา ทาง Facebook : KhaosanSound , Twitter : @KhaosanSound , IG : Khaosan_sound , TIKTOK : KhaosanSound ด้วยนะคับ”

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง