น่ารักใจละลาย! Pento เพ้นโตะ ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของ iMe Thailand เปิดตัวด้วยเพลงรักหวาน ๆ ดื้อรัก

น่ารักใจละลาย! Pento เพ้นโตะ ศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของ iMe Thailand เปิดตัวด้วยเพลงรักหวาน ๆ ดื้อรัก
Music Editor Talk
1 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
169

หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ต ศิลปินต่างชาติในประเทศไทย ได้เปิดตัวเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรกของค่าย กับ วง VRV ไปแล้ว ล่าสุดได้ฤกษ์ดี เปิดตัวศิลปินเดี่ยว ชายหนุ่มน่ารักสดใสอย่าง เพ้นโตะ (PENTO) หรือนาย นนทวรรธน์ พรมวิเศษ ซึ่งหนุ่มคนนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ปี 4 มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ที่ชื่นชอบ และหลงรักการร้องเพลงเป็นอย่างมาก

 

 

โดย เพ้นโตะ PENTO ได้ผ่านการออดิชั่น เข้ามาเป็นเทรนนีของบริษัทฯ ร่วมปี ก่อนที่จะเริ่มเตรียมผลงานเพลงเดบิวต์เป็นโปรเจกต์ล่าสุดของบริษัท ที่เพิ่งเปิดตัว และปล่อยเพลง “ดื้อรัก” ออกมาในทุกช่องทาง Music Streaming ซึ่งเพลงนี้ ถือเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มเพ้นโตะ ที่เขามีส่วนร่วม ในการควรคุมการแต่งเพลงทุกขั้นตอน รวมถึงตัว Music Video เพ้นโตะก็มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนเช่นเดียวกันอีกด้วย เก่งครบทุกด้านแบบนี้ แฟนๆ ของหนุ่มเพ้นโตะ หรือแฟน ๆ เพลง T-POP ต้องลองติดตามผลงานของเพ้นโตะ และให้กำลังใจเขากันมากๆแล้ว

 

 

เพลง ดื้อรัก เป็นเพลงป็อป กึ่ง Retro ที่เพ้นโตะ ต้องการนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีอาการ รักข้างเดียวในมุมมองที่ต่างออกไป ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับอะไรตอบแทนแต่ก็ยังยืนยันที่จะรักต่อไปแบบไม่มีเงื่อนไข และเป็นรักข้างเดียวที่มีความสุขได้ ส่วน MV เพลงนี้ เพ้นโตะก็ตั้งใจที่จะนำเสนอออกมาให้ดูเรทโทรตามแนวเพลง โดยเล่าถึงสิ่งต่างๆ ที่คนมีรักข้างเดียวต้องเคยเจอ ถ่ายทอดผ่านงานภาพที่เน้น Mood and tone หวาน ๆ และดูสนุกเข้ากับอารมณ์เพลงโดยเพ้นโตะหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มอบความสดใสให้กับทุกคนได้ และหวังว่าจะถูกใจคนดื้อรักได้อย่างแน่นอน ก่อนขอปิดท้าย อ้อนฝากผลงานเพลงแรกของเขาว่า“เพ้นขอฝากให้ทุกคนฟังกันเยอะๆ และชม MV กันเยอะๆ ด้วยนะครับ

 

 

และเพ้นโตะจะทำเพลงใหม่ๆ หรือผลงานอะไรใหม่ ๆ มาให้เราได้ติดตามกันต่อไปอีก ต้องรอติดตามผ่านทาง IG / Twitter / Facebook: @iMeThailand และ @IMEntertainmentThailand หรือติดตามผลงานต่าง ๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand และ PENTO


MV ดื้อรัก ศิลปิน PENTO

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง