ลาดา อาร์สยาม เข้าแจ้งความ บก.ปอท. เอาผิดคนนำข้อมูลโพสต์เสียหาย

ลาดา อาร์สยาม เข้าแจ้งความ บก.ปอท. เอาผิดคนนำข้อมูลโพสต์เสียหาย
Music Talk
17 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:00 )
1.9K
3

เมื่อเวลา 13.00 วานนี้ นักร้องสาว ลาดา อาร์สยาม ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ทุ่มเทหมดหัวใจ สังกัด ค่ายอาร์สยาม ได้เดินทางไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิด เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเคนโนโลยี หรือ บก.ปอท. ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อเอาผิดกับผู้ใช้เฟสบุคชื่อ Pitak Wongsa หลังจากนำภาพและข้อความ ไปโพสต์ให้เกิดความเสียหาย โดยมี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. รับแจ้งความ

 

 

โดย “ลาดา อาร์สยาม” เปิดใจถึงเรื่องนี้

 

"ไม่รู้ดวงลาดาจะถูกโฉลกพวกโรคจิตหรือยังไง ก่อนหน้านี้เจอโรคจิตบุกไปถึงหน้าบ้านที่จังหวัดราชบุรี มายืนช่วยตัวเองอยู่หน้าบ้าน แต่โชคดีที่ตอนนั้นคุณพ่อ คุณแม่ อยู่ด้วย และจับคนที่กระทำได้แล้ว แต่ล่าสุดมาอีกแล้ว มีผู้ชายคนหนึ่งโทรเข้ามาในเบอร์ของคุณแม่ โทรมาทั้งคืนจนคุณแม่ไม่ได้หลับมาได้นอน คืนแรกโทรมาตอนตี 3 แม่ก็หลับๆ เผลอไปรับ ก็ได้เสียงซี๊ดซาด วันที่สองโทรมาอีก จนเราเริ่มไม่ไหวแล้ว ก็เลยตัดสินใจโพสต์ประจานเลย ซึ่งแฟนคลับของลาดา ได้โทรเข้าไปเบอร์นี้ แล้วถามว่าคุณเป็นใคร ต้องการอะไร ถึงได้โทรมา 2 วันติด ซึ่งเขาก็พูดไม่ได้

 

 

 

 

เอาเป็นว่าไม่สามารถพูดออกสื่อได้ ตอนนี้ก็ได้แต่ทำใจ หวังว่าเขาจะโทรมาอีก แต่ถ้ายังมีการระราน ก็คิดว่าอาจจะต้องไปแจ้งความแล้วให้ตำรวจเป็นคนจัดการ ซึ่งหลังจากเป็นข่าวไปแล้วก็มีผู้ใช้เฟสบุคชื่อ Pitak Wongsa นำข่าวพร้อมรูปและข้อความเป็นโพสต์ว่าลาดา แบบเสียหาย ซึ่งอันนี้มันไม่โอเค เราเป็นผู้หญิง และเราไม่ได้ทำอะไรผิด มาใช้คำแบบนี้กับเราก็ไม่ถูก สุดท้ายคุยกับคุณแม่ และเดินทางมาแจ้งความในวันนี้" ลาดา กล่าว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง