ภาพจากกองถ่าย! วง นูโว กำลังจะมีคอนเสิร์ต NUVO Now or Never!!

ภาพจากกองถ่าย! วง นูโว กำลังจะมีคอนเสิร์ต NUVO Now or Never!!
เพลินตา หามาฟัง
30 กรกฎาคม 2562 ( 13:30 )
11.2K

เป็นวงดนตรีที่อยู่คู่วงการเพลงไทยมายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับ NUVO วง นูโว ของสมาชิกทั้ง 6 คน จิรายุส วรรธนะสิน (โจ), สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง), จอห์น รัตนเวโรจน์ (จอห์น), ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์ (เต๋อ), สุรชัย สุนทรธาดากุล (สุ), ชยุต บุรกรรมโกวิท (ใหม่) มีเพลงฮิตมากมายหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิดเลย, ไม่เป็นไรเลย, คางคกร่าเริงเลย, หลอกกันเล่นเลย, สัญชาตญานบอก, โง่งมงาย, กวีบทเก่า, สุดสุดไปเลย, หมดคำถาม, ลืมไปไม่รักกัน, นิยามรัก, หลังตา (โต๋), ทนทนเอาหน่อย, เธอบอก เธอหลอก, สักวันคงเจอ, ใจจะขาด, คิดถึงหรือเหงา, Love You Never Die, ความจริงวันนี้ ฯลฯ

 

จิรายุส วรรธนะสิน (โจ)
สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง)
จอห์น รัตนเวโรจน์ (จอห์น)
ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์ (เต๋อ)
สุรชัย สุนทรธาดากุล (สุ)
ชยุต บุรกรรมโกวิท (ใหม่)

 

 

สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง นูโว)

 

จิรายุส วรรธนะสิน (โจ นูโว)

จอห์น รัตนเวโรจน์ (จอห์น นูโว)

สหรัถ สังคปรีชา (ก้อง นูโว)

 

พี่ ๆ นูโว เขาจะมีอะไรให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันนะ

 

จำได้มั้ยว่า นูโว ปกอัลบั้มไหน?

 

 

วง NUVO

 

วง NUVO

วง NUVO

 

ที่ผ่านมาเราจะเห็นพี่ ๆ วง NUVO มีงานคอนเสิร์ตที่เล่นตามร้าน หรืองานภายในอยู่เรื่อย ๆ จะเป็นเต็มวง หรือเป็นยูนิตย่อย ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ของพี่ ๆ ที่ทำเองกัน เว้นช่วงครั้งสุดท้ายมาตั้งแต่ ปี 2558 กับ NUVO LOVE STORY และมาปีนี้ 2562 (2019) เรื่องราวบทใหม่ของผู้ชาย 6 คน ในนาม NUVO กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ส่วนจะเป็นอะไร ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้ วันนี้ทรูไอดี มีภาพสุด Exclusive จากกองถ่ายมาฝากแฟน ๆ นูโว ให้ดูกันเป็นออเดิร์ฟกันก่อน อดใจรอไม่นาน กับรายละเอียดของ NOW OR NEVER ได้เร็ว ๆ นี้ที่ทรูไอดี และ https://www.facebook.com/PantherEntertainment

 

 

เรื่องราวบทใหม่ของผู้ชาย 6 คน ในนาม NUVO
เตรียมติดตามบทสัมภาษณ์ของวงนูโวได้เร็ว ๆ นี้

 

 

สุดขีดแห่งคอนเสิร์ตครั้งใหม่ ที่คุณไม่เคยได้เห็น  เตรียมพบกับปฐมบทครั้งใหม่ ของผู้ชายทั้ง 6 ในนาม NUVO MQDC presents NUVO NOW or NEVER วันที่ 9 และ 10 เดือน 11 นี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ติดตามปรากฏการณ์ NUVO NOW or NEVER และรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่.....เร็ว ๆ นี้ !!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง