ออร่าจับ! เปา เปาวลี สวยใสขึ้นเป็นกอง ว่าที่เจ้าสาวหน้าตาก็จะสดชื่นประมาณนี้

ออร่าจับ! เปา เปาวลี สวยใสขึ้นเป็นกอง ว่าที่เจ้าสาวหน้าตาก็จะสดชื่นประมาณนี้
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 10:15 )
11.7K
2

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ เปา เปาวลี พรพิมล ดูสวยใสขึ้นเป็นกองเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะใกล้จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ในวันที่ 2 พ.ย. นี้ ท่ามกลางความหวานและความดีใจของครอบครัว และล่าสุดแฟนหนุ่ม เอิร์ธ ได้เปิดร้านอาหารชื่อว่า หลานกลมกิ๊ก ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวก็ช่วยโปรโมทลงไอจีให้แบบรัวๆ นอกจากว่าที่เจ้าสาวยังสวยออร่าเจ้าสาวจับแล้ว ว่าที่บ่าวสาวยังขะมักเขม้นช่วยกันทำมาหากินแล้วด้วยจ้า

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ เปา เปาวลี พรพิมล เจ้าของเพลงฮิต กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง , ต้องตามหาหรือว่าแค่รอ , กลับมาแสดงตัวด่วน ฯลฯ และล่าสุดกับเพลง จะมามั้ยหนอ ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ นอกจากนักร้องลูกทุ่งสาว เปา เปาวลี จะเสียงดีร้องเพลงเพราะแล้ว ในเรื่องของงานกาแสดงเธอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน แต่ไม่รู้ว่าที่ตอนนี้สวยใสออร่าเปล่งประกายความสุขมันพุ่งออกมา เป็นเพราะว่าใกล้จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มหรือเปล่าน้า สาวเปา จ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @paowalee1

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง