บิว พงค์พิพัฒน์ ย้ายซบ อาร์สยาม ประเดิมแนวเพลงใหม่ โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง

บิว พงค์พิพัฒน์ ย้ายซบ อาร์สยาม ประเดิมแนวเพลงใหม่ โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง
truelife_music
7 ธันวาคม 2559 ( 17:47 )
6.1K

หลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากว่า 10 ปี วันนี้ บิว พงค์พิพัฒน์ (พงค์พิพัฒน์ คงนาค) นักร้องนักดนตรีจาก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอย้ายซบบ้านหลังใหม่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมเปลี่ยนแนวเพลงใหม่ ในสไตล์ที่อยากทำมานาน กับภาพลักษณ์ของวงดนตรีในนาม บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม

 

 

ซึ่ง “บิว” ทำหน้าที่นักร้องนำ และเล่นกีตาร์ โดยมีสมาชิกในวงอีก 5 คน พร้อมโชว์ฝีมือการเขียนคำร้องทำนองในซิงเกิ้ลแรก ไอ้หมูไอ้หมา แนวเพลงใหม่สไตล์ป็อบร็อก ที่ บิว บอกว่าได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง ในทุกขั้นตอนการผลิตเลยทีเดียว

 

 

“ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรักจริงๆ ครับ ต้องขอบคุณ ค่ายเพลง อาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมได้ใช้ความสามารถที่ฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก คือการเล่นกีตาร์ ซึ่งวันนี้ ผมได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ ได้โชว์ฝีมือการแต่งเพลงทั้งเนื้อร้อง และทำนองเอง ด้วยภาษาตรงๆ เข้าใจง่าย กับดนตรีที่หนักแน่นสไตล์ร็อกไทย ๆ ครับ

นอกจากนี้ ผมยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมเองด้วย เลยอยากฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจให้ผม และเพื่อน ๆ ในวง และลองฟังเพลงสไตล์ใหม่ กับซิงเกิ้ล ไอ้หมูไอ้หมา ได้ทาง iTunes ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ครับ ส่วนมิวสิควิดีโอผมตั้งใจจะนำเสนอในรูปแบบมินิซีรี่ส์ ซึ่งก็กำลังเขียนบทด้วยตัวเอง รับรองได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทาง สบายดีทีวี และ YouTube Rsiammusic แน่นอนครับ” บิว พงค์พิพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

 

ที่ผมหัดเล่นกีต้าร์ตั้งแต่มัธยม…ก็เพื่อจุดนี้แหล่ะ อิอิ

รูปภาพที่โพสต์โดย บิว พงค์พิพัฒน์ & THE SEGNO (@bew_pongpipat) เมื่อ

 

ติดตามผลงานของ บิว พงศ์พิพัฒน์ ได้ที่

instagram https://www.instagram.com/bew_pongpipat/
Facebook https://www.facebook.com/bew.pongpipat/

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง