เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือด! ทำดีก็โดนว่า พวกไม่ทำ...ยิ่งคอยติ

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เดือด! ทำดีก็โดนว่า พวกไม่ทำ...ยิ่งคอยติ
maymey
21 กรกฎาคม 2560 ( 12:27 )
1.4K

จากข่าวที่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เน็ตไอดอลบ้านนา ของแฟนเพลงทั่วประเทศ ได้เข้าช่วยเหลือคุณลุงที่มอเตอร์ไซค์ล้ม ดังที่ได้เห็นคลิปในโซเชียล ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช ออกมาโพสต์ผ่าน facebook เพื่อเผยข้อมูลในอีกมุม หลังจากที่โดนหลายความเห็นเข้ามาว่าเสีย ๆ หาย ๆ

 

 

ข้อความของเบิ้ล:

 

ในกรณีของคลิปเมื่อวาน 1. ทำไม ผมถึงไม่อยากแชร์หรือไม่สนับสนุนให้ถ่ายคลิป เพราะมีกลุ่มโลกสวยที่มีแต่ตังค์เติมเต็ตไว้ด่าอย่างเดียวนั่นเอง กรณีเมื่อวาน ทำไมผมถึงทำแค่นั้น เพราะ สตรีที่เค้าปั๊มหัวใจเค้า คือพยาบาลที่อาจเป็นหลานสาว อยู่ในหมู่บ้านนั้นและเป็นพยาบาลที่อยู่ในจังหวัดพะเยา และเชื่อว่าเค้าอาจจะเชี่ยวชาญกลัวที่จะไปปั๊มหัวใจแบบผิด ๆ ถูก ๆ หรือไปประครองร่างของลุงโดยไม่รู้สาเหตุว่าลุงล้มเพราะอะไร

เพราะตอนแรกที่พวกผมขับผ่านอย่างเร็วไม่มีใครช่วยแกเลย พวกผมต้องขับรถย้อนศรเพื่อกลับมาหาแก แต่อย่างน้อยคลิปที่พวกคุณเห็นก็ยังสามารถทำให้รู้ว่ายังมีคนที่อยากจะยื่นมือช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกันอยู่บนโลกใบนี้

#และในกรณีนั้นพวกคุณแค่ไม่เห็นตอนที่พวกผมวิ่งช่วยกันหาร่มกันฝนให้ลุงและยืนรอรถโรงพยาบาลมารับ สุดท้ายจึงมีรถเก๋งในหมู่บ้านอาสามารับผมเองยังมีโอกาสได้ช่วยกันหามลุงขึ้นรถ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณไม่เห็น ในคลิป #และผมเชื่อว่า ไอ้พวกที่มาคอมเม้นด่าผมเนี่ย ถึงวันนึงผมผ่านไปเจอพวกคุณ ผมก็ช่วยคุณเช่นกัน

 

*** ความคิดลบ ๆ มักจะเกิดจากสมองที่ต่ำ เอาตังค์เติมเน็ต ไปซื้อปีโป้นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ นั่นเหมาะสมที่จะเถียงกับคุณ

#และโพสต์นี้ผมไม่ได้แคร์คอมเม้นท์พวกนั้นถึงต้องออกมาดิ้นนะครับแต่แค่อยากระบายให้เค้ารู้ว่าสังคมมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

#ทำดีก็โดนว่า #พวกไม่ทำห่ายิ่งคอยติ

 

ที่มา facebook เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม..

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง