6 ศิลปินอาร์สยามรุ่นใหม่ ถ่ายทอด 4 บทเพลงซึ้ง นึกถึงแม่ จากหัวใจ

6 ศิลปินอาร์สยามรุ่นใหม่ ถ่ายทอด 4 บทเพลงซึ้ง นึกถึงแม่ จากหัวใจ
Music Talk
10 สิงหาคม 2561 ( 15:30 )
3.1K

แม้จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ แต่หากต้องให้ถ่ายทอดบทเพลงรัก ๆ ซึ้ง ๆ ถึงแม่ ในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ เดือนสิงหาคมอย่างนี้ มีหรือที่เด็กต่างจังหวัดที่ต้องจากบ้านห่างแม่มาทำงานในกรุงเทพฯ อย่างศิลปิน ค่ายอาร์สยาม จะไม่เข้าใจความหมายลึกซึ้ง ถึงความรักความคิดถึงไออุ่น และอ้อมกอดของแม่ ยิ่งได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกจากใจผ่าน 4 บทเพลงถึงแม่ คือ เด็กบ้านนอก, ของขวัญวันแม่, เรารักแม่ และ จดหมายถึงแม่ จากน้ำเสียงสุดซึ้งของศิลปินรุ่นใหม่อย่าง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, เก่ง วงเฟลม, ลาดา เพลง ต้นข้าว อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม ยิ่งทำให้บรรยากาศรำลึกถึงพระคุณแม่อบอวลไปด้วยความรัก เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนเพลง และคุณแม่ทั่วประเทศ (ฟังเพลงวันแม่และดูเอ็มวีเพลงใหม่ได้ที่นี่)

 

 

โดย เบิ้ล ปทุมราช เป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า

 

"ทั้ง 4 บทเพลง ล้วนมีเนื้อหาที่บรรยายถึงความรักความผูกพันระหว่างแม่กับลูกครับ ซึ่งผม ขอถ่ายทอดบทเพลง เด็กบ้านนอก ที่ตรงกับชีวิตผมมาก ตอนที่ร้องในห้องอัด ก็คิดถึงหน้าแม่กับพ่อตลอด ส่วน น้องธัญญ่า อาร์สยาม ก็สามารถฝากลูกเอื้อนส่งความรู้สึกผ่านเพลง จดหมายถึงแม่ ได้อย่างลึกซึ้งเข้าถึงอารมณ์มาก

 

 

ส่วน 3 สาว “ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม” ที่เห็นซ่า ๆ ซน ๆ ก็แอบน้ำตาซึมตอนอัดเพลง “เรารักแม่” เหมือนกัน ยิ่งพี่ “เก่ง วงเฟลม” ที่ขอหยิบเพลง “ของขวัญวันแม่” มาร้องใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ก็เต็มไปด้วยความรู้สึกตื้นตันจริง ๆ ครับ ยิ่งได้รู้ว่าพี่เค้าร้องออกมาจากหัวใจ เพื่อส่งไปถึงคุณแม่ที่อยู่บนฟ้า จนอยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันครับ และฝากไปให้คุณแม่ฟังด้วยแทนความรักความคิดถึงจากพวกเราลูกๆ ทุกคนครับผม"

 

 

 

 

ติดตามฟังทั้ง 4 บทเพลงวันแม่สุดซึ้ง ที่ถ่ายทอดผ่าน 6 ศิลปิน อาร์สยาม ได้ทาง Youtube : Rsiammusic

 

จดหมายถึงแม่ - ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

เด็กบ้านนอก - เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

 

เรารักแม่ - ต้นขาว เพลง ลาดา อาร์สยาม

 

 

 

ขอบคุณเพลงเพราะ ๆ จาก Youtube Rsiam Official RSFriends

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง