(คลิป) พี่เบิร์ด จัดใหญ่! คอนเสิร์ต รวมวงธงไชย เปิดตัว Guest สายโจ๊ะ โดด แดนซ์ ครบวง!

(คลิป) พี่เบิร์ด จัดใหญ่! คอนเสิร์ต รวมวงธงไชย เปิดตัว Guest สายโจ๊ะ โดด แดนซ์ ครบวง!
yui_music
4 พฤศจิกายน 2558 ( 15:01 )
15.6K

เตรียมกลับมาสร้างความสนุก ปลุกความมันส์ให้แฟนได้ไประบายต่อมเหงื่อกันแล้ว สำหรับซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์” นักร้อง แกรมมี่ฯ ที่คราวนี้ขอจัดหนัก จัดเต็ม แบบครบสูตร ขอเชิญแฟนเพลงทุกคนมาร่วมกันตั้งวงความสนุกแบบสุขใจไปพร้อมกันกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว

 

คอนเสิร์ต รวมวงธงไชย

 

ซึ่งครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เบิร์ด รวมพลพรรคแขกรับเชิญตัวพ่อตัวแม่ทุกสายพันธุ์ทั้ง สายโจ๊ะ สายโดด สายแดนซ์ ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร่วมกันมาก่อนอาทิ โจอี้ บอย, ใหม่ ดาวิกา, พลอยชมพู, มาตัง, วง 25 HOURS (ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส), ต้า และ สอง PARADOX ( พาราด็อกซ์) มาตั้งวง “รวมวงกับธงไชย” ให้สนุกสนั่นฮอลล์อีกครั้งระเบิดต่อมความมันส์ให้แฟนได้นั่งไม่ติดเก้าอี้กันใน วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. และ รอบ 19.30 น., วันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

ภาพบรรยากาศจากงานแถลงข่าว “รวมวง ธงไชย” คอนเสิร์ต

 

แขกรับเชิญ สายโดด – paradox-25hours
โจอี้บอย เขิน ใหม่ ดาวิกา

 

ภายในงานแถลงข่าว เบิร์ด ธงไชย ร่วมด้วยแขกรับเชิญทุกคน และแฟนคลับมาร่วมงานกันเต็มพื้นที่ตึก GMM Grammy รวมทั้งสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกันแน่น งานนี้พิเศษเพราะมีการถ่ายทอดสด ผ่านทางช่อง One ให้แฟนทั่วประเทศได้ชมกันสด ๆ อีกด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษในงานแถลงข่าว “รวมวง ธงไชย” คอนเสิร์ตนี้ ยังเปิดตัว 2 เพลงใหม่ที่ พี่เบิร์ด ร่วมงานกับ 25 Hours และ Paradox พร้อมร้องให้ฟังกันแบบสด ๆ

 

พี่เบิร์ด เล่าถึงคอนเสิร์ต รวมวงธงไชย
เบิร์ด ธงไชย
สอง ต้า พาราด็อกซ์

 

และเมื่อพูดถึงแขกรับเชิญใน รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต ตอน สุขใจนัก เพราะ รักคำเดียว เริ่มด้วย ตัวพ่อ สามช่า ไทยริทึ่ม สายโจ๊ะ โจอี้บอย ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงานเพลงพี่เบิร์ดมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น แฟนจ๋า / โอ้ละหนอ..มายเลิฟ / ทูมัช โซมัช เวรี่มัช ฯลฯ แต่ไม่เคยขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ดเลย และนี่คือ ครั้งแรก ครั้งสำคัญ ที่จะขนความมันส์ ความสนุกชุดใหญ่ เพื่อมาร้องกับพี่เบิร์ดให้โจ๊ะกัน สนั่นฮอลล์

 

สายโจ๊ะ โจอี้บอย นำทีม พลอยชมพู มาตัง

 

โจอี้บอย โชว์สเตป ตอนไปแคสแบบเบิร์ดเบิร์ด

 

แหลม25Hours พี่เบิร์ด โจอี้บอย
แหลม พี่เบิร์ด โชว์ร้องเพลง
ใหม่ ดาวิกา – เบิร์ด ธงไชย
อ้อม สุนิสา พิธีกรงานแถลงข่าว รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต

 

ด้าน สายโดด ครั้งแรกกับ 2 วงดนตรีร็อกโดดตัวพ่อ 25 HOURS (ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส) และ PARADOX (พาราด็อกซ์) เจ้าของเพลงร็อกโดด ร็อกสนุก อารมณ์ดี หลากสีสัน งานนี้จะขอแจมความมันส์กับพี่เบิร์ดให้ทุกคนโดดกันทั้งฮอลล์

และ สายแดนซ์ ครั้งแรกกับดาราสาวสวยคนเก่ง “ใหม่ ดาวิกา” ที่จะมาแจมกับ พี่เบิร์ด ปลุกฮอลล์ให้เป็นแดนซ์ฟลอร์ ในแบบ ดิสโก้ แดนซ์ พร้อมด้วยครั้งแรกกับ 2 สาวน้อยรุ่นใหม่มาแรง พลอยชมพู สาวน้อย 200 ล้านวิว และ มาตัง แชมป์เดอะสตาร์ 11 คนล่าสุด ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกในแบบที่แฟนๆไม่คาดคิด

 

สายแดนซ์
สายโดด

 

โดย เบิร์ด ธงไชย เผยถึงความสนุกครั้งนี้ว่า

“จริง ๆ แล้วเนี่ยไม่มีอะไรมากครับ คือ คิดถึงครับ คิดถึงเสียงกรี๊ดของทุกคน คิดถึงบรรยากาศของคอนเสิร์ตคิดถึงตาที่มีความสุข คิดถึงเวลาเราเต้นด้วยกัน เราร้องด้วยกัน เราแดนซ์ด้วยกัน เราขำด้วยกัน เราสนุกด้วยกัน อยากให้ทุกคนมา “รวมวงธงไชย” อีกครั้งนึง แขกรับเชิญงานนี้ ใครเป็นตัวพ่อตัวแม่ในด้านไหน เรานำตัวพ่อด้านสายนั้นมาเลยนะครับ “สายโจ๊ะ”เราก็มี โจอี้บอย เจอกับเบิร์ดทำงานมาด้วยกัน 10 ปีแล้ว ไม่เคยได้เจอกันบนเวทีเลย ไม่เคยได้เป็นเกสต์ เลยสักครั้งนึง สด ๆ ไม่เคยเลย

มา สายโดด คือสายร็อกที่โดด อันนี้ไม่มีใครโดดเท่านี้แล้ว ซาวน์ดของเขาเนี่ยไม่มีใครเหมือนเขาเลย นั่นคือ 25 HOURS มีโดดอีกครับ รายนี้ไม่ต้องทำอะไรเลย ออกจากบ้านมาแล้วขึ้นไปยืนบนเวทีก็มันแล้ว เพราะว่าเสื้อผ้าเขาแบบว่า สุดขีดประเทศสยามมากเลย เด็ดทุกชุดอ่ะ ไม่รู้เขาไปตัดที่ไหนนะ คือ PARADOX ครับ

 

พลอยชมพู – มาตัง
ใหม่ ดาวิกา สายแดนซ์

 

โจ๊ะไปแล้ว โดดไปแล้ว ทีนี้เราก็มา สายแดนซ์ ครับ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องใหม่ ดาวิกา ของเรา สวย เอวแค่เนี้ย แดนซ์อร่อยมากเลยนะครับ หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ได้เห็น จะได้เห็นกันครั้งนี้ น้องใหม่ ดาวิกา เซ็กซี่ด้วย แดนซ์ได้ด้วย และก็มาถึงน้องสาวอีก 2 คน น้องนุชสุดท้อง ขาวบริสุทธิ์ น้องพลอยชมพู เน็ตไอดอล สาวน้อยสองร้อยล้านวิว เสียงก็เพราะ แดนซ์ก็เก่ง

ยัง! ยังไม่พอ ยังมาอีกคน เมื่อกี้ขาวจั๊ว อันนี้แถวบ้านเรียกเฉาก๊วยครับ น้องมาตัง ร้อน ๆ ฉ่า ๆ ออกจากเตาเลยนะครับ The Star ปีนี้ น้องมาตัง เสียงเพราะ เสียงจากน้องนางบ้านนามาร้องอะไรก็เพราะ ร้องฝรั่งก็เพราะ ร้องไทยก็เพราะ ร้องลูกทุ่งก็เพราะ เจอกันแน่นอน

 

พี่เบิร์ด ธงไชย พร้อม!

 

เยอะสนุกขนาดนี้ ในนามของ นายวง ธงไชย นะครับ ขอเรียนเชิญทุก ๆ ท่านเลยนะครับ มากันนะครับ มารยาทในการดูไม่มีอะไรมาก คือมาโดด คือมาแดนซ์ แล้วมาโจ๊ะ แล้วอย่าลืมมาร้องด้วย ร้องกันให้กระฉ่อนกันเลยนะครับ อยากเจอมากนะครับ อยากเจอบรรยากาศเหล่านั้น อยากได้ยินเสียงเหล่านั้น มันเป็นเสียงแห่งความสุขของพวกเราทุกคน อยากเจอครับ อยากเจอจริง ๆ ครับ แล้วเจอกันนะครับ”

 

รวมวง THONGCHAI concert

 

เปิดจำหน่ายบัตร ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต ตอน “สุขใจนักเพราะรักคำเดียว” แล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 บาท และ VIP 6,000 บาท (เฉพาะ VIP 6,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับ VIP Gift set สำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ)

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmmlive.com : 0 2669 8846
รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook : GMM LIVE IG: gmmlive

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง