We Are The People เพลงสำหรับการแข่งขัน UEFA EURO 2020 จาก Martin Garrix ฟีท Bono - The Edge

We Are The People เพลงสำหรับการแข่งขัน UEFA EURO 2020 จาก Martin Garrix ฟีท Bono - The Edge
Music Editor Talk
13 มิถุนายน 2564 ( 01:05 )
584

Sony Music Netherlands ประกาศการมาถึงของ เพลงสำหรับการแข่งขันฟุตบอลสุดยิ่งใหญ่ UEFA EURO 2020 จาก Martin Garrix ในชื่อเพลง We Are The People ฟีทเจอริ่ง Bono และ The Edge หลังจากการพยายามเก็บเป็นความลับมามากกว่า 1 ปี ตอนนี้เพลงนี้ ก็ได้ปล่อยให้ ฟังเพลงออนไลน์ และ ดาวน์โหลด / ฟังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม เพลงปล่อยออกมาพร้อมกับ MV ที่ทั้งสามศิลปินร่วมแสดง ใน MV ภาพและเพลง ทำงานร่วมกันสร้างเรื่องราวเชิงบวกและเป็นแรงบันดาลใจที่ดี โดยวันนี้ เป็นเกม เดนมาร์ก ฟาดแข้ง ฟินแลนด์ ในศึกยูโร 2020 #Euro2020 

 

 

เพลงนี้ใช้เวลาทำยาวนานถึง 3 ปี ซึ่ง Martin รับรู้ได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่าเสียงของ Bono จะเป็นสิ่งที่ทำให้ เพลง We Are The People สมบูรณ์แบบและภาพในหัวของเขาเริ่มเป็นจริงได้เมื่อ Bono และเพื่อนร่วม วง U2 ของเขา The Edge ตกลงที่จะร่วมงานในเพลงนี้ การร่วมงานครั้งนี้ก้าวไปถึงจุดที่ Bono ร่วมเขียนเนื้อเพลงและแต่งทำนอง ในขณะที่ The Edge เป็นคนเติมท่อนที่มีกีต้าร์เข้าไป กลายมาเป็นเสียงที่ลงตัวของทั้งสามศิลปิน

 

 

Martin Garrix: “การสร้างผลงานเพลงสำหรับเทศกาลกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของโลกร่วมกันกับ Bono และ The Edge เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดไปเลยครับ ผมภูมิใจกับผลงานชิ้นนี้ที่เราทำร่วมกันมากและในที่สุดก็จะได้แบ่งปันให้ทุกคนฟัง!"

 

เนื้อเพลง We Are The People เพลงประกอบการแข่งขัน EURO 2020

 

We Are The People ทำให้พวกเรานึกถึงบททดสอบที่โลกต้องเจอในตอนนี้แต่ก็ยังพยายามรวมกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นเพลงที่เราสามารถร้องตามได้ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน โดยเฉพาะในยุโรปที่การแข่งขันจะมุ่งเน้นไปที่ความสนใจของคนทั้งโลก We Are The People หวังที่จะสะท้อนให้เห็นถึงพลังงานบวก ความหวัง และความมุ่งมั่นที่จะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกทีมเพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จ ตลอดจนถึงการนำเสนอความเป็นหนึ่งเดียวกันที่เหมาะกับตีมของ UEFA EURO 2020: Unity เป็นครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์ของ EURO ที่มีการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบทั่วทั้งทวีปซึ่งได้สอดแทรกคอนเซปของความสามัคคีเอาไว้

 

Martin Garrix 2021

Martin Garrix 2021

UEFA Press Shot 3 [by Simon Hofmann]

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง