Round 1 Kamikaze K Fight Concert ระเบิดความมันส์ เปิดยกแรกโชว์สังเวียนเดือด!!

Round 1 Kamikaze K Fight Concert ระเบิดความมันส์ เปิดยกแรกโชว์สังเวียนเดือด!!
14 ตุลาคม 2556 ( 12:29 )
6.5K

     เพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 6 ปีของค่ายเพลงไทย เพื่อคนไทย หัวใจวัยรุ่น “KAMIKAZE” จึงจัดอภิมหา Concert เพื่อประชันศักดิ์ศรีเพลงไทย หัวใจวัยรุ่น ขึ้นระหว่างศิลปิน KAMIKAZE กับศิลปินผู้ท้าชิงจากค่ายต่างๆมากมาย ซึ่งมาร่วม Fight กัน ณ. รอยัล พารากอน ฮอลล์ วันนี้ 13 ต.ค. 2556 ที่ต้องจารึกในประวัติศาสตร์เพลงไทยว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ศิลปินต่างค่ายมารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ งั้นไปเริ่มความมันกันที่ยกแรกเลย…

 

     เปิดสังเวียนด้วยนักสู้ศิษย์กามิฯเจ้าของฉายาคู่หูคู่ซี้เก้าปีไม่มีปลี่ยน “Four – Mod” ที่เปิดตัวมาด้วย Look สุดเก๋จนเรียกเสียงกรี๊ดเปิดสังเวียนได้อย่างยิ่งใหญ่ เริ่มเพลงแรกสองสาวก็ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นเต้นกับเพลงอยากได้แฟนเก่าเพิ่มมั้ย พร้อมเชิญคู่ Fight อย่าง “The Richman Toy” ที่ดวลกันด้วย Medley มันๆอย่างต่อเนื่องไม่ว่ากระเป๋าแบนแฟนยิ้ม, จีบได้แฟนไม่รัก, หายใจเป็นเธอ, อ๊อด อ๊อด และ แฟนคันแรก เรียกได้ว่าปะทะท่าเต้น เสียงร้องกันได้อย่างเมามันส์

     

     คู่ต่อสู้ถัดไปเป็นนักสู้กามิฯรุ่นใหม่ “Thank You” จิ๋วแต่เจ๋ง ลีลาเด้งโดนใจ กับเพลง Thank you for your love ต่อด้วยคู่ Fight ศิษย์หน้าใหม่เบอร์ล่าสุด “Mr.Min” ในเพลงรักเกินตัว (Overrated) และที่ทำเอาสาวกตะโกนเชียร์กันคอแทบแตก เพราะทั้งคู่มาประชันกันสเตปต่อสเตปด้วยเพลง Honey i hate you ฟาดฟันกันสุดพลัง  และ Thank You ก็ปิดการประชันครั้งนี้ด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอยากกลับไปเป็นเพื่อนเธอ (Unfriended Request)

     ความสนุกพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยศิลปินชายที่ทุกคนรอคอย ราชันสเตปเมพ “Timethai” ก็เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มด้วยการเปิดตัวด้วยผ้าคลุมสีทองสุดอลังการ พร้อมโชว์ ร้อง เต้น Medley เพลงฮิตแบบ Nonstop 3 เพลงรวดไม่ว่าจะเพลงมาได้จังหวะ(In Time), แฟนพันธุ์ท้อ(Spy) และ เจ็บคนเดียวก็พอ(Blame It On Me) ต่อด้วยการปะทะกับคู่ท้าชิงรุ่นพี่สเตปการเต้นระดับเทพ ดีกรีบอยแบนด์อันดับ 1 อย่าง “Tomo” กับเพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No more) และกระตุ้นการเต้นของหัวใจต่อกันที่เพลง Dejavu ที่เป็นการปะทะกันของ 3 หนุ่ม Timethai, Tomo-Poppy และยิ่งทำเอาสาวก Surprise! กรี๊ดกันลั่นฮอลล์ เมื่อปรากฏตัวหนุ่ม “Koen และ Kenta” มาช่วย 2 หนุ่ม รวมตัวเป็น K-OTIC อีกครั้ง ปะทะกับ Timethai ด้วยเพลง Freestyle ที่ Dance ใส่กันไม่ยั้ง Wow!! ทำเอาแฟนๆที่คิดถึง K-OTIC ถึงกับกรี๊ดสนั่นฮอลล์ แม้ไม่ครบ 5 แต่ก็ฟินกันท้วนหน้าทีเดียว นี่แค่ยกแรกก็มันขนาดนี้แล้วล่ะซิ ติดตาม Round 2 ต่อได้พรุ่งนี้นะจ๊ะ รับรองมันแน่นอน!!

   

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

    

     

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง