เจ๋งอ่ะ! ลำไย ไหทองคำ อวดผ่านไอจีเตรียมรับรางวัลศิลปินปลอดบุหรี่ คนสวยงามทั้งกายและใจ

เจ๋งอ่ะ! ลำไย ไหทองคำ อวดผ่านไอจีเตรียมรับรางวัลศิลปินปลอดบุหรี่ คนสวยงามทั้งกายและใจ
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:00 )
7.6K
4

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ผู้สาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ , ชะนี 4.0 ที่เพียงเพลง ผู้สาวขาเลาะ ออกมาได้ไม่กี่วันก็ทำเอาวงการลูกทุ่งฮือฮาเลยทีเดียว เพราะแค่วันที่ปล่อยมายอดวิวก็พุ่งไปเกือบล้านวิวแล้ว จากกระแสเพลงที่ดังเพียงชั่วข้ามคืน เลยทำให้เธอนั้นเข้าไปนั่งอยู่ในใจของใครหลายคน เรียกว่าสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว

ด้วยเสียงร้องและการแต่งตัวขึ้นโชว์บนเวทีเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็ทำเอาหลายฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแต่งตัวว่าโป๊เกินไป ซึ่งเมื่อเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูขึ้น ลำไย ก็ออกมาขอโทษพร้อมกับจะแต่งตัวในการโชว์ให้รัดกุมยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ยอมรับฟังเสียงสังคมได้ดีทีเดียว

และล่าสุด ลำไย ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ ผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว โดยเป็นแคปชั่นแสดงความยินดีที่เจ้าตัวกำลังจะได้รับรางวัลศิลปินปลอดบุหรี่ สาขานักร้องหญิงยอดนิยม ปี 2562 ซึ่งจะเข้ารับรางวัลในวันที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 น. ณ แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย นอกจากเสียงดีเอ็นเตอร์เทรนด์เก่งแล้ว นิสัยยังดีอีกด้วยนะเนี่ย แบบนี้เขาเรียกว่างามและกายและใจใช่ไหมล่ะแฟนๆ จ๋า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyailion

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง