ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

10 ข่าวนักร้องยอดนิยม ที่สุดของปี 2020/2021 บน TrueID Music มาแรงทั้งคนและเพลง

10 ข่าวนักร้องยอดนิยม ที่สุดของปี 2020/2021 บน TrueID Music มาแรงทั้งคนและเพลง
MusicHot
8 ธันวาคม 2563 ( 14:50 )
12.4K
3

ปีเก่ากำลังจะหมดไป ปีใหม่ 2021 หรือ พ.ศ. 2564 ปีนักษัตรวัวทองนั้นเอง เรียกว่า ปีใหม่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว และในปี 2563 ที่ผ่านมา วงการเพลงบ้านเราเรียกว่าวงการเพลงเกิดปรากฎการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะในช่วง โควิด-19 COVID-19 ประชาชนทุกคนต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ งานในวงการบันเทิงแทบจะยกหมดทุกอย่าง เรียกว่าบ้านเมืองต้องล็อคดาวน์ เพราะเชื้อไวรัส แต่วงการเพลง ทำให้กำเนิดเพลงเก่ามากมาย ในแอพพลิเคชั่นฮิต Tiktok ที่แจ้งเกิดเพลงหลายเพลง และวันนี้ ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ขอรวบรวม 10 ข่าวนักร้องยอดนิยม จาก music.trueid.net จากผลรวมของตลอดปี 2020 ข่าวได้จะปัง ข่าวไหนจะฮอตไปดูกันเลย 

 

อันดับที่ 10 ประวัติ นุ๊ก ธนดล ป๊ายปาย โอริโอ้ คู่จิ้นลูกทุ่งอินดี้มาแรง จาก Tiktok ที่สุดในตอนนี้

นักร้องคู่จิ้นแห่ง พ.ศ. นี้ นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ ผู้ที่มาแรงที่สุดใน Tiktok ในตอนนี้ เลยทำให้แฟนๆ อยากรู้จักเขาทั้ง 2 คนมากยิ่งขึ้น เลยทำให้ ประวัติของ นุ๊ก ป๊าย ติดอันดับที่ 10 ในข่าวมาแรงไปโดยปริยาย 

 

อันดับที่ 9 เนื้อเพลง เดียวดาย SPRITE สไปรท์ ศุกลวัฒน์ Top 3 จาก Team Trap Trap #SMTMTH2

นักร้องวัยใส SPRITE สไปรท์ ศุกลวัฒน์ Top 3 จาก Team Trap Trap ผู้แจ้งเกิดในรายการSMTM กับเพลงเดียวดาย ที่เจ้าตัวใช้ร้องในรายการ SMTM จนโด่งดัง และมีคน COVER เป็นจำนวนมาก เลยทำให้ เนื้อเพลงเดียวดาย ติดอันดับที่9 นั้นเอง 

 

 

อันดับที่ 8 สวยใหญ่แล้วอิหล่า! กระต่าย พรรณนิภา เติบใหญ่ยิ่งมีออร่า ลูกทุ่งมาแรงงดงามกระด้อกระเดี้ย

นักร้องลูกทุ่ง สาว กระต่าย พรรณนิภา ลูกทุ่งสาววัยใส กับลุคแต่งหน้าจัดเต็มที่แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นมากนัก พอเจ้าตัวแปลงโฉมเลยทำให้ ข่าวนี้มีแฟนๆ สนใจจนติดอันดับที่8 ไปเลยจ้า

 

 

อันดับที่ 7 20 เพลงรัก Love Song Playlist เพลงสากลเพราะๆ ฟังแล้วฟิน อินในหัวใจ

เชื่อเลยว่า แฟนๆ TrueID ต้องเป็นคนโรแมนติกอย่างแน่นอน เพราะเมื่อทางทีม รวมเพลงรักมาให้ฟังแบบ NON STOP แฟนๆ ก็ให้ความสนใจ และคลิกเข้ามาฟัง จนทำให้ Playlist 20 เพลงรัก ขึ้นแท่นข่าวฮอตติดอันดับ7 เลยทีเดียว 

 

 

อันดับที่ 6 ของจริงต้องแบบนี้! เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ เต้นให้เด็กมันดู แบบของแท้ออริจินัล (มีคลิป)

แฟนๆ คงจะจำกันได้ดี สำหรับเพลงฮิต ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่โด่งดังมาจากแอพพลิเคชั่นฮิต Tiktok ที่มีคน COVER มากเป็นปรากฎการณ์ เลยทำให้ข่าวของ เจน นุ่น โบว์ ติดอันดับ 6 นั้นเอง 

 

 

อันดับที่ 5 มะล่องก่องแก่ง! เพลงใหม่ คำแปลกหู เพลงฮิต ติดหูวัยรุ่น จนต้องร้องตาม แชร์ว่อนโซเชียล (มีคลิป)

เพลงฮิตที่มีคำร้องที่แปลกหู มะล่องก่องแก่ง ซึ่งพอการ COVER เกิดขึ้น ทำให้เพลงนี้กลับมาดังอีกครั้ง และก็เป็นอีกหนึ่งผลเหตุที่ทำให้ข่าวเพลงมะล่องก่องแก่ง ติดอันดับมาแรง Top 5 นั้นเอง 

 

 

อันดับที่ 4 จ้างได้เตรียมเงินด้วย! เปิดค่าตัว 7 นักร้องลูกทุ่งอินดี้มาแรง2020 เห็นราคาแล้วต้องอึ้ง

เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนๆ TrueID กับการเปิดค่าตัวนักร้องลูกทุ่งอินดี้มาแรง2020 ที่ต้องบอกเลยว่าถ้าใครเห็นราคาแล้วต้องอึ้งอย่างแน่นอน 

 

 

อันดับที่ 3 10 เพลงเศร้า สุดเหงา สะเทือนใจ เนื้อเพลง ทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี Update 2020

นอกจากแฟนๆ TrueID จะเป็นคนโรแมนติกแล้ว ยังชอบฟังเพลงอกหักอีกด้วย เพราะเมื่อทางทีมข่าวได้ร่วม Playlist เพลงอกหักกระแทกอารมณ์เอาไว้ แฟนๆ ก็ให้ความสนใจ จนทำให้เป็นข่าวยอดนิยมอันดับที่3 

 

 

อันดับที่ 2 ฮิตอีกแล้ว! เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ส่งเพลงใหม่ อยู่ใกล้ ใจละลาย ขึ้นเทรนด์อันดับ1 19 ชั่วโมง ล้านวิว!

2 สาวพี่น้องลูกทุ่งอินดี้มาแรง 2020 เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลงใหม่อยู่ใกล้ใจละลาย ที่ออกอากาศให้แฟนๆ ได้ฟังไปเมื่อปีที่แล้ว แต่แฟนๆ TrueID ก็ยังคงให้ความสนในกับเพลงอยู่ใกล้ใจละลาย อยู่ เลยทำให้ข่าวเพลงใหม่อยู่ใกล้ ใจละลาย ติดอันดับข่าวมาแรงอันดับที่ 2 ไปเลยจ้า 

 

 

อันดับที่ 1 พ่อขอพูดบ้าง! คุณพ่อของแนทเธอรีน BNK48 ขอเล่าหลังเหตุการณ์ลาออกของลูกสาว

เป็นข่าวร้อนแรงแห่งปีเลยทีเดียว สำหรับการประกาศลาออกของ แนทเธอรีน BNK48 จนทำให้คุณพ่อของเธอต้องขอออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว และเป็นข่าวที่แฟนๆ TrueID ให้ความสนใจมากๆ เลยทำให้ข่าวของ แนทเธอรีน BNK48 ได้อันดับ1 ข่าวแห่งปีของ TrueID ไปเลยจ้า 

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง