กระแต อาร์สยาม โชว์ลงอ่าง! คัพเวอร์เพลง ลื่น ฉีกแนวต้นฉบับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

กระแต อาร์สยาม โชว์ลงอ่าง! คัพเวอร์เพลง ลื่น ฉีกแนวต้นฉบับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
Music Talk
17 ธันวาคม 2561 ( 18:18 )
8.1K
18

จะทำอะไรแต่ละอย่างต้องให้สุด สำหรับนักร้องลูกทุ่งหญิงตัวท็อปสายแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดสะชุดแขก โชว์ลงอ่างฟองนุ่มละมุน กับลุคเสื้อเชิ้ตสีขาว พร้อมโพสต์ท่าบนเตียงนอนสุดเซ็กซี่ Cover เพลง "ลื่น" ฉีกแนวต้นฉบับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เป็นสไตล์ตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

แม้ที่ผ่านมาราชินีแดนซ์คนล่าสุดของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม จะเน้นพัฒนาผลงานเพื่อโชว์ความสามารถในการร้อง และการเต้นที่แข็งแรงสุดพลัง รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุด หนานะ ที่แฟนคลับต่างยอมรับความหลากหลายของลีลาการแดนซ์ทั้งแนว Hip-Hop และ Pop Dance หากแต่วันนี้ สาวกระแต กลับขอหยิบยกเพลงระดับตำนานในยุค ‘90 อย่างเพลง "ลื่น" ของรุ่นพี่ศิลปินเท้าไฟ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง มาร้อง Cover ใหม่ ท้าทายด้วยการฉีกแนวจากต้นฉบับ ปรับเป็นสไตล์ของเธอเอง! พร้อมเทคิวเพื่อถ่ายมิวสิควิดีโอสวย ๆ มอบเป็นของขวัญให้แฟนเพลงหายคิดถึง ก่อนจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ต้นปี

 

 

กระแต อาร์สยาม เผยว่า “ถ้าบอกใครๆ ว่า กระแต กำลังจะ Cover เพลง ลื่น ของ พี่ทัช ทุกคนก็อาจจะนึกถึงว่าเราต้องเต้นหนักๆ เหมือนต้นฉบับแน่ๆ แต่เปล่าเลยค่ะ (หัวเราะ) เพราะครั้งนี้ กระแต อยากทำอะไรที่แตกต่างออกไป อยากให้ทุกคนฟังและชมเพลง ลื่น ในเวอร์ชั่นของเราที่ดูสบายๆ น่ารักๆ ฟังดนตรีชิลๆ เต้นเบาๆ บ้าง ส่วนการทำงานในห้องอัดของเพลงนี้ สำหรับ กระแต ก็ไม่ถือว่ายากมาก เพราะไม่ได้มีลูกเอื้อนอะไร เพียงแต่บางประโยคตามคีย์เดิมของ พี่ทัช เสียงจะสูงมาก ก็จะปรับดีไซน์การร้องใหม่ให้เป็นสไตล์ของเราเองค่ะ ส่วนมิวสิควิดีโอก็เตรียมถ่ายทำกันแล้ว เลยอยากฝากแฟนๆ ติดตามการ Cover เพลงดังของ อาร์เอส ในยุค ‘90 พร้อมเป็นกำลังใจกันได้ทาง YouTube Rsiammusic"

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง