จิ้นได้อีก ตงตง กับ นิว เล่นเอ็มวี ความรักจะพาฉันมา ของ แพงขวัญ ภัทรพร สาวน้อยหน้าใส วัย13ปี

จิ้นได้อีก ตงตง กับ นิว เล่นเอ็มวี ความรักจะพาฉันมา ของ แพงขวัญ ภัทรพร สาวน้อยหน้าใส วัย13ปี
Music Editor Talk
17 กรกฎาคม 2563 ( 10:40 )
67

ฮอตตั้งแต่แย้มปล่อยภาพทีเซอร์ ของศิลปินน้องใหม่มากความสามารถ ทั้งร้อง เต้น และเล่น Aerial Acrobatic กายกรรมกลางอากาศ (อุปกรณ์ห่วง) ได้ ด้วยอายุเพียง 13 ปี แพงขวัญ ภัทรพร วงษ์ปรางค์ ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 เพลง ความรักจะพาฉันมา ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งเสียงร้องชัดเจนบวกกับเนื้อหาของเพลง ที่ทำให้มีการแชร์และทักทายเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้เพลงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สูงสุดถึงอันดับที่ 7 เหตุเพราะได้นักแสดงสุดฟิน สุดจิ้น สุดกรี๊ด นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จากจีเอ็มเอ็ม ทีวี กับ ตงตง กฤษกร กนกธร The Star 12 มาร่วมแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ใน MV น่ารัก ๆ อบอุ่นหัวใจ

 

 

เรื่องราวระหว่างน้องสาว กับ 2 พี่ชายสุดหล่อ พร้อมทั้งได้ผู้กำกับฝีมือดี ต้น ปฐมกฤษณ์ สุดสระ จากละครเวทีรัชดาลัย และภาพยนตร์ “DRIVER (คนขับรถ)” บอกได้คำเดียวว่าเอ็มวีไม่ควรพลาด ถ้าได้ชม จิ้นสุด ๆ เชียวแหละ ซึ่งก่อนหน้านั้น “แพงขวัญ” ได้ปล่อยผลงานเพลงที่ทำเอง สานฝันจากความรักในเสียงเพลงและการเต้น มาแล้ว 2 เพลง คือ “เลซี่ เกิร์ล (Lazy Girl)” และซิงเกิล 2 เพลง “สู่ฝัน” ภายใต้การดูแลของ UnknownArea : Music Production (อันโนน แอเรีย) โดยมี “พี่ดอดจ์” (มุขพล จันทรวงศ์) โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมของ “แพงขวัญ” นั่นเอง

 

 

 

สำหรับเพลง “ความรักจะพาฉันมา” เป็นเพลงฟิลกู๊ด ให้กำลังในช่วงเวลาของชีวิตที่ต้องเจอกับเหตุการณ์มากมายจนทำให้ต้องห่างไกลจากใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าความห่างไกลนั้นจะเป็นชั่วคราวหรือตลอดไป มักเป็นช่วงเวลาที่เรามักไม่อยากเลือกที่จะเจอ ความรักและความคิดถึงจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราใกล้กันเสมอ งานนี้เจ้าของเพลง “น้องแพงขวัญ” เล่าการทำงานของเพลงนี้ว่า

“เพลง ความรักจะพาฉันมา ได้พี่ดอดจ์ โปรดิวเซอร์ที่น่ารักคนเดิมมาทำให้แพงขวัญในเพลงนี้ค่ะ และพิเศษตรงที่ ได้พี่ตงตงกับพี่นิว มาแสดงในเอ็มวีด้วยค่ะ ดีใจและกรี๊ดมากๆค่ะ พี่ๆ เค้าแสดงเก่งมากๆ พร้อมกับคุณครูต้นที่สอนการแสดงของแพงขวัญ ก็มากำกับให้ด้วยตัวเอง หลังจากที่ตื้อกันนานมากๆ ตั้งแต่ช่วงก่อนและหลังโควิด-19 คุณครูอาจจะเห็นใจ เลยตกลงรับค่ะ (หัวเราะ) ต้องกราบขอบพระคุณคุณครูที่น่ารักของหนูอีกครั้งจริงๆค่ะ แพงขวัญหวังว่าเอ็มวีจะถูกใจทุกๆคนนะคะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้แพงขวัญต่อๆไปด้วยนะคะ (ยิ้ม)”

 

 

ตงตง นิว ใน MV แพงขวัญ ภัทรพร

ตงตง นิว ใน MV แพงขวัญ ภัทรพร

 

ติดตาม MV เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ที่ Youtube Channel: Pangkwan และข่าวสารต่างๆ ของ “แพงขวัญ” ได้ทาง FB : Pangkwan / IG : @pk_pangkwan

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง