เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เปิดใจ หลังงานเข้า! โดนด่า เบี้ยวงานคอนเสิร์ต!

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เปิดใจ หลังงานเข้า! โดนด่า เบี้ยวงานคอนเสิร์ต!
truelife_music
10 กรกฎาคม 2559 ( 20:56 )
7.6K

งานเข้ากันเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่โดนโพสด่าว่า เบี้ยวงาน … คำว่า ศิลปิน กับ เจ้าภาพ หรือเจ้าของงาน นั้น เป็นสิ่งที่ต้องพึ่งพากันและกัน เพื่อความสร้างความสุขให้กับแฟนเพลง และหนึ่งสิ่งที่ควรมีคือการทำงานที่ถูกต้องตามกฎระเบียบ หากมีการทำงานที่ผิดพลาดก็จะทำให้เดความเสียหายทั้งสองฝ่าย

อย่างกรณีของหนุ่มน้อยเน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ศิลปินลูกทุ่งร้อยล้านวิวที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโดนเรื่องก็อปปี้เพลง (คลิกไปอ่านเลย) เจ้าของเพลงดัง อ้ายมีเหตุผล อยากรู้ประวัติ เบิ้ล ตามไปอ่านกัน และซิงเกิ้ลล่าสุด เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ (คลิกที่นี่ไปดู MV ได้เลย )ที่มีคิวงานแน่นเอี๊ยดยาวไปถึงปีหน้า เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์สุดฮอตจริง ๆ แต่ก็มีสิ่งที่ทำให้ศิลปินคนนี้มีเรื่องปวดหัวอีกครา เมื่อเปิดเฟสมาเจอคนจัดงานโพสด่า ว่า เบี้ยวงาน ติดต่อแล้วไม่มาขึ้นคอนเสิร์ตตามที่ตกลงไว้

ซึ่งเรื่องก็ได้ทำให้หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก ถึงขั้นต้องออกมาชี้แจ้งถึงสาเหตุของเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

 

 

“จากกรณี เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ผมมีงานอยู่ที่ UD TOWN จ.อุดรธานี เวลาโชว์ คือ 22.00 น.ซึ่งเป็นงานที่ติดต่อมากับทางบริษัทโดยตรง มีการทำสัญญาอย่างถูกต้องทุกอย่าง และผมเองก็เดินทางไปถึงที่ จ.อุดรธานี ตั้งแต่ 6 โมงเช้าของวันนั้นด้วยซ้ำ แต่ผมและทีมงานทุกคนก็งง กับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก เพราะมีคนโพสเฟสว่า เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เบี้ยวงาน ไม่มีความรับผิดชอบ ต่าง ๆ นานา

ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีผลกระทบกับตัวผมเป็นอย่างมาก มันทำลายชื่อเสียงของผมและค่ายอาร์สยามด้วย เพราะทางบริษัทของผมไม่ได้มีการประสานกับงานที่มีปัญหานี้ และไม่รู้ด้วยว่ามีการจัดงานนี้ขึ้น ตั้งแต่ผมเป็นศิลปินมา ไม่เคยเบี้ยวงานกับเจ้าภาพคนไหนเลย แม้ว่าผมจะมีวันละ 2-3 งาน แต่ผมก็ไปแสดงครบทุกงาน โชว์เต็มที่ตลอด ไม่เคยมีการโทรไปเลื่อนงานเลยครับ ผมจึงอยากฝากถึงแฟนคลับและเจ้าภาพทุกคน หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อมาทางค่ายอาร์สยามได้โดยตรงเลยครับ จะได้ไม่เกิดการเข้าใจผิดกัน”

งานนี้ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช และ ศิลปินคนอื่น ๆ ด้วยนะคะ

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

(คลิป) ซึ้งสุดใจ! เบิ้ล ปทุมราช ร้องเพลง อ้ายมีเหตุผล หน้าเมรุ ส่งแฟนคลับ

เบิ้ล ปทุมราช ไอดอลคนใหม่จาก อาร์สยาม ส่งเอ็มวี อ้ายมีเหตุผล
ทุ่มสุดตัว เขียน ร้อง แสดงเอง

มาแล้ว! MV เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ ของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แซ่บอีหลีเด้อ! (คลิป)

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์เคลียร์ปม!! กรณีก๊อปปี้เพลง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง