ไม่ต้องสั้นเสมอหู! ใบเตย อาร์สยาม ในลุคสวย เรียบหรู ดูแพง!

ไม่ต้องสั้นเสมอหู! ใบเตย อาร์สยาม ในลุคสวย เรียบหรู ดูแพง!
Music Talk
24 สิงหาคม 2561 ( 12:30 )
4.6K
5

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มาพร้อมฉายา สั้นเสมอหู สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือนางสาว สุธีวัน ทวีสิน แต่พักหลัง ๆ หากไม่ใช้ในการทำงานเพลงอย่างถ่ายมิวสิควิดีโอ ใบเตย จะมีหลาย ๆ ลุคที่น่าสนใจ ทั้งแนวใส ๆ น่ารักสมวัย กับแนวเรียบหรู ดูแพง เวลาไปเที่ยวและออกงานต่าง ๆ เป็นอีกสไตล์ที่อยากให้แฟนเพลงของ ใบเตย อาร์สยาม ได้ชมกัน เพราะไม่ต้องสั้นเสมอหู ก็เรียกใบเตยได้จ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

🙏🏻 ขอบคุณพี่ๆ ทีม @republicstudio_th และ @rsiammusic มากๆเลยนะคะ ที่ทำให้ภาพ MV และ styling ของเพลง #เอาไม่เสร็จ ออกมา glam & gorgeous สมกับ concept sexy strong และให้เกียรติใบเตยได้เป็นส่วนหนึ่งของผลชิ้นนี้ ใบเตย Happy มากกกกกก ที่ได้ผลิตผลงานแบบที่เป็นตัวของตัวเองที่สุดออกมาและได้รับผลตอบรับที่ดี ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน โดยเฉพาะเฮียฮ้อนะคะ ❤️ ขอบคุณที่เฮียใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน ขอบคุณที่เข้าใจและไว้ใจใบเตยตลอดมา ตั้งแต่อายุ 17 ปี 🙏🏻😭 และทีมงานทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ทกันนะคะ ครูซิม พี่กอล์ฟ พี่บอล พี่เก้ น้องนีน่า พี่ขวัญ คุณแม่ก้อง และทีมพี่เจ พี่ตาล จาก Republic ด้วยค่ะ ❤️❤️❤️ #ไม่ดราม่าเรื่องโป๊นะคะ #ใบเตย2018แล้วค่ะ 💋

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง