เบื้องหลังเอ็มวี สุดแซ่บ! เพลง ตบมะ ครั้งแรกกับสไตล์ลูกทุ่ง ของ แอน AF6 (มีคลิป)

เบื้องหลังเอ็มวี สุดแซ่บ! เพลง ตบมะ ครั้งแรกกับสไตล์ลูกทุ่ง ของ แอน AF6 (มีคลิป)
waramai_music
19 มกราคม 2559 ( 13:45 )
1.8K

หลังจากเป็นนักร้องสาวทรงพลัง ออกซิงเกิ้ลแนวโชว์พลังเสียงมานาน วันนี้ถึงเวลาพลิกโฉมครั้งใหญ่ สำหรับ แอน – ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ หรือ แอน เอเอฟ 6 กับซิงเกิ้ลแรก เปิดตัว “ตบมะ” ลูกทุ่งอินเตอร์ ที่ใครฟังก็ต้องร้องว๊าว! แถมท่าเต้นสุดจี๊ด ที่คิดโดยหวานใจของสาวแอน เหมาะกับ หมวย ลุคแซ่บจริง ๆ

 

เบื้องหลัง MV ตบมะ – แอน ณัฏฐ์ณัชชา

 

เบื้องหลัง MV ตบมะ – แอน ณัฏฐ์ณัชชา

 

 

แต่ถึงแม้จะเป็นนักร้องหน้าใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง แต่หากนับชั่วโมงบินในเส้นทางสายนี้ “แอน ณัฏฐ์ณัชชา” น่าจะนำใครอีกหลายคนทิ้งห่างชนิดไม่เห็นหลัง เพราะตั้งแต่เด็ก ชอบทำกิจกรรม บวกกับครอบครัวที่สนับสนุนการร้องเพลงอย่างเต็มที่ จึงทำให้ทุกเวทีประกวดร้องเพลง แอนก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น มากกว่าสิบรางวัล ที่การันตีความสามารถของเธอ แน่นอนว่าแนวดนตรีที่เธอถนัดคงจะหนีไม่พ้น ลูกทุ่งและลูกกรุง

 

เบื้องหลัง MV ตบมะ – แอน ณัฏฐ์ณัชชา

 

วันนี้ทีมมิวสิคทรูไลฟ์ได้ไปบุกกองถ่าย MV เพลง “ตบมะ” ของ แอน ณัฏฐ์ณัชชา ซึ่งเป็นครั้งแรกกับเพลงเร็ว สไตล์ลูกทุ่ง กับสไตล์แดนซ์ Punking Dance ที่ได้คนรู้ใจมาช่วยออกแบบท่าเต้น ให้ดูแลตลอดการฝึกซ้อม โดยบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ตบมะ” เต็มไปด้วยความสนุก เพราะเป็นซีนโชว์เสตปการเต้น เน้นไปที่ไลน์ซิงค์เป็นหลัก แซ่บยังไง ตามไปชมกันเลย

 

 

แอน ณัฏฐ์ณัชชา เล่าถึงการเปลี่ยนลุคเป็น ลูกทุ่ง อินเตอร์ ครั้งนี้ว่า

“การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หลายคนแอบตกใจ แต่หลายคนก็รอคอย เพราะหลายครั้งที่ แอน ได้โชว์เพลงลูกทุ่งแล้วหลายคนก็ถามว่าเมื่อไหร่จะทำเพลงลูกทุ่งสักที นี่ก็เป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะผู้ใหญ่ได้ไปเห็นเราในอีกมุมหนึ่ง เราเองก็เห็นตัวเองอีกมุมเหมือนกัน เพระาไม่เคยทำเพลงแนวเต้นมาก่อน แถมเป็นเต้นแบบลูกทุ่งด้วย”

 

เบื้องหลัง MV ตบมะ – แอน ณัฏฐ์ณัชชา

 

“วันนี้ก็มาถ่ายทำเอ็มวีเพลง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ตบมะ ที่เป็น ลูกทุ่ง Inter Music รวมถึงท่าเต้นที่เรียกว่า Dance Punking ค่ะ เป็นการเต้นสะบัดแขน สื่ออารมณ์ผ่านเพลง ซึ่งเพลง “ตบมะ” เป็นการเล่าเรื่องคล้าย ๆว่า แอน เป็นตัวแทนผู้หญิง หรือเพื่อนสาว อย่างหลาย ๆ คนเคยโดน “ตัดหน้า” โดนยุ่งของ ๆ ฉัน แอนก็จะพูดแทนเขา แต่เพิ่มความน่ารัก สนุกมากขึ้น เพิ่มกลิ่นอินเดียเล็ก ๆ ไปในดนตรี ด้วยค่ะ” แอน ณัฏฐ์ณัชชา กล่าวปิดท้าย

 

MV แอน ณัฏฐ์ณัชชา

 

สำหรับใครที่รอติดตามผลงานเพลงเต้น เพลงแรกของ แอน ณัฏฐ์ณัชชา สามารถชมได้พร้อมกันวันที่ 25 มกราคมนี้

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง