(คลิป) แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ 30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท Sometimes but Always

(คลิป) แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ 30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท Sometimes but Always
truelife_music
20 กรกฎาคม 2558 ( 10:30 )
3K

อีกหนึ่งความคิดถึงที่ใครหลายคนรอคอย กว่า 30 ปี ที่ความคิดถึงเดินมาพบกันอีกครั้ง ของ เบิร์ดกะฮาร์ท… บริษัท แอนโนนิมัสโปรดักชั่นส์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต est Sugar free Presents 30 Years Byrd & Heart Sometimes but Always (เอสชูการ์ ฟรี พรีเซนต์30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท ซัมไทม์สบัทออลเวย์ส) คอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ของดูโอคู่แรกของเมืองไทย เบิร์ดกะฮาร์ท ศิลปินเพลงรักที่ใครหลายคนรอคอยการกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง และความคิดถึงก็เดินทางมาถึงจุดที่ต้องพบกัน ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม เวลา 14.00 น. บริเวณ Emporium Gallery MF Floor

 

30 Years Byrd & Heart Sometimes but Always

 

เบิร์ดกะฮาร์ท (กุลพงศ์ บุนนาค (เบิร์ด) และ สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล (ฮาร์ท)) สองหนุ่มอารมณ์ดีควงคู่กันจัดงานแถลงข่าวให้สื่อมวลชนและแฟนเพลงได้ทราบถึงการกลับมาพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง งานนี้คุณจะได้ฟังทุกบทเพลงเพราะ เพลงซึ้ง และเพลงเศร้า ที่เคยทำให้คุณยิ้มและร้องไห้ไปกับบทเพลงเหล่านั้น อาทิ เช่น เพลง ห่างไกล, ลืม, ไม่ลืม, Goodbye song, จากกันมานาน, รอรัก, รักสีส้ม, ฝน, Susan Joan ฯลฯ

 

โชว์อุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว 30 Years Byrd & Heart Sometimes but Always

 

โชว์อุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว 30 Years Byrd & Heart Sometimes but Always

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกศิลปินดูโอที่มีเพลงฮิตตลอดกาลมาจวบจน 30 ปี ภายในงานแถลงข่าวทั้งสองหนุ่มได้โชว์มินิคอนเสิร์ต เรียกความคิดถึงให้ทำงานก่อนจะได้ชมคอนเสิร์ตจริง ๆ และ บทเพลงสุดพิเศษ I Trust n you ที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อคอนเสิร์ตนี้

 

คลิปโชว์เพลงเพราะจาก เบิร์ดกะฮาร์ท

 

 

คอนเสิร์ต 30 Years Byrd & Heart Sometimes but Always (30 ปี เบิร์ดกะฮาร์ท ซัมไทม์สบัทออลเวย์ส ได้รับเกียรติจากศิลปินที่มาร่วมสร้างความสนุกและเพิ่มสีสันในคอนเสิร์ตนี้ คือ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ETC. / Blackhead /และ แชมป์ ศุภวัฒน์ ซึ่งภายในวันแถลงข่าว ได้รับเกียรติจากศิลปินกลุ่ม ETC. และ Blackhead รวมถึง แชมป์ ศุภวัฒน์ ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย

 

พี่เบิร์ด พี่ฮาร์ท รับหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตตัวเองด้วย

 

คอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีเวลา 15.00 น.เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 22 กรกฏาคม 2558 ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02-262-3456 บัตรราคาเริ่มตั้งแต่ 3,000/2,500/,2000/1,500/1,000และ 500 บาท เตรียมจองพื้นที่กุมมือคนรัก นั่งฟังเพลงเพราะๆให้ได้หายคิดถึงกับศิลปินที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของพวกคุณ

 

ศิลปินที่มาร่วมในงานแถลงข่าวและจะขึ้นโชว์ในวันคอนเสิร์ตด้วย

 

BlackHead
CHAMP
ETC

 

บทความที่เกี่ยวข้อง