ความสุขเล็กๆของคนสวย! ตั๊กแตน ชลดา อวดข้าวไข่ทอด ได้กินอาหารแค่นี้ หนูก็มีความสุขแล้ว

ความสุขเล็กๆของคนสวย! ตั๊กแตน ชลดา อวดข้าวไข่ทอด ได้กินอาหารแค่นี้ หนูก็มีความสุขแล้ว
MusicHot
18 มกราคม 2562 ( 14:38 )
22.2K
7

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด และล่าสุดกับเพลง หันมาแหน่น้า ที่เจ้าตัวได้ฟีเจอร์ริ่งกับนักร้องหนุ่ม ภพ พิพัฒน์ เจ้าของเพลงฮิต ฮักแฮง ที่ก่อนหน้านี้มีหลายกระแสที่บอกว่านักร้องหนุ่มคือกิ๊กใหม่ของ ตั๊กแตน ต้องบอกเลยว่าเพลง หันมาแหน่น้า ปล่อยไปได้ไม่กี่วันยอดวิวก็ทะลุถึง 100 ล้านวิวแล้ว

ด้วยความดังและความเอ็นเตอร์เทรนด์ของนักร้องลูกทุ่งสาว ทำให้ ตั๊กแตน เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีงานล้นมืออยู่ตลอด จากกระแสบนโลกโซเชียลถึงการแต่งตัวของ ตั๊กแตน ที่แซ่บขึ้น เธอก็ไม่เคยโกรธกับกระแสติดลบ แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้เธอในการทำงาน ซึ่งผลงานของเธอการันตีได้จากยอดวิวแต่ละเพลงที่ทะลุเป็น 100 ล้านไปแล้ว แต่ไม่ว่าจะยังไงเธอก็ยังคงเป็นสาวติดดิน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า เ ร า เ รี ย ก เ ธ อ ว่ า ค ว า ม สุ ข☺️ นี่สินะความสุขเล็กๆ ของคนสวย อาหารจานโปรดบ้านๆ ที่ทำให้เธอมีความสุขได้ น่ารักไหมค่ะ แฟนๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง