ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ความละมุนนี้! เฌอปราง BNK48 กับมุมสบาย ๆ ชิล ๆ ล่องเรือยอร์ช รับลมทะเล

ความละมุนนี้! เฌอปราง BNK48 กับมุมสบาย ๆ ชิล ๆ ล่องเรือยอร์ช รับลมทะเล
Music Editor Talk
28 ตุลาคม 2563 ( 16:45 )
418

เห็นแล้วอยากจะลอยไปหาที่ทะเลเลยทีเดียว สำหรับ ลุคหวาน สุดชิล ของกัปตันวง เฌอปราง BNK48 (เฌอปราง อารีย์กุล) โพสต์รูปทริปล่องเรือสุดชิล ที่ไปพักผ่อนสุดชิลกับเมมเบอร์ BNK48 ทั้ง มิวสิค, ขมิ้น, ผักขม, นิว, มิโอริ, มิวนิค และแพนด้า จากทีมสีเหลือง ที่ได้รางวัลที่ 2 จากเทศกาลกีฬาบางกอก๔๘ ครั้งที่แล้ว งานนี้สาว ๆ ได้พักผ่อนกันเต็มที่ และไม่ลืมลงภาพน่ารัก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ดูและเหมือนไปเที่ยวด้วย ส่วนงานกีฬาสีปีนี้ ใครจะเป็นแชมป์ต้องอดใจรอลุ้นกันค่ะ ส่วนตอนนี้ มาชิลรับลมทะเล กับแคปเฌอไปพร้อมกันเลย

 

น่ารักทุกคนเลย

สาว ๆ ของ พี่เฌอ

ล่องเรือยอร์ช รับลมทะเลสุดชิล

พี่เฌอ กับ ผักขม

 

 

เผลอหลับบ้างหรือเปล่าแคปเฌอ

 

รอยยิ้มแคปเฌอ

 

 

 

ท่ารับพลังของแคปเฌอ

รอยยิ้มนี้ เหล่าแมวใจบางหมดเลย

 

เฌอปราง น่ารักละมุนละไม

รอยยิ้ม เฌอปราง BNK48

 

 

"เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48" สำเร็จการศึกษาจาก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และ ความสามารถพัฒนาการร้องและการเต้นได้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ ที่มีชื่อเป็นเซ็มบัตสึในทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ชอบวิชีวิตแบบเรียบง่าย และ ความสามารถพัฒนาการร้องและการเต้นได้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ ที่มีชื่อเป็นเซ็มบัตสึในทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ทั้งเพลง Oogoe Diamond, Aitakatta อยากจะได้พบเธอ, BNK48, 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ, คุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru Fortune Cookie, River, Shonichi วันแรก, Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้, BNK Festival, Temodemo no Namida (ร้องคู่กับมิวสิค BNK48) เป็็นเซ็นเตอร์เพลง BEGINNER อันดับ 1 จากงาน General Election ครั้งที่ 1

เฌอปราง BNK48 1 ใน 5 แบรนด์แอมบาสเดอร์ True5G ฮีโร่ เป็นไอดอลเพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นอะไรที่เหมาะสมมาก ๆ เพราะ ในช่วงปีสองและสาม เฌอปรางได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยวิจัย โดยในปี พ.ศ.2560 เฌอปรางได้ร่วมงานวิจัยเรื่อง "การทดลองขวดสีน้ำเงิน" จนได้รับการตีพิมพ์ในวารสารอังกฤษ และ ได้รับเชิญออกงานด้านวิชาการอยู่บ่อยครั้ง และเตรียมไปเข้าค่ายกับนาซ่าร่วมกับเพื่อน ๆ BNK48 ด้วย พร้อมเพื่อน ๆ ในวง ล่าสุด คว้าอันดับ 2 จากงาน "BNK48 9th Single Senbatsu General Election" เซ็มบัตสีเพลง Heavy Rotation และนางเอกมิวสิควิดีโอคนที่ 2 จากอัลบั้ม a little thing ของ เป๊ก ผลิตโชค และล่าสุด ติดอันดับเซ็มบัตสึ ซิงเกิ้ลใหม่จากงาน JANKEN อีกด้วย รอลุ้นกันว่าจะเป็นเพลงอะไร และอยู่ในตำแหน่งไหนในเพลงใหม่ที่มี จีจี้ เป็นเซ็นเตอร์

 

ติดตาม เฌอปราง BNK48 กันได้ที่

 

FB: https://www.facebook.com/pg/bnk48official.cherprang/ 

IG: https://www.instagram.com/cherprang.bnk48official/ 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่:

 

> พี่เฌอน่ารักจัง! เฌอปราง BNK48 โหมดหวาน น่ารักแบบสาววัยใส!

> ลุคนี้ดีมากเลย! เฌอปราง BNK48 ต่อผมยาวที่คิดถึง ในเดรสสีขาว สวยสง่าออร่ามาแต่ไกล!

> เลือกไม่ถูกเลย! เสื้องานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 BNK48 CGM48 น่ารักทุกคน!

> แพ้ทางชุดนักเรียน! รวมรูปสาว ๆ BNK48 พร้อมใจ ใส่ชุดนักเรียน ในงานจับมือล่าสุด

> ภาพบรรยากาศที่คิดถึง! งานจับมือ BNK48 8th Single High Tension วันสุดท้าย

> ยอมแล้ว นายหญิง! เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อย ๆ นะจ๊ะ!

> รอยยิ้มสยาม! เฌอปราง BNK48 กับชุดทรงพลัง ฉายา อัญมณีสีดาราม ในงาน JANKEN 2020

> ยิ่งใหญ่เกรียงไกร! #สี่เทพ รวมตัว เฌอปราง มิวสิค เจนนิษฐ์ ปัญ พวกเขาคือตำนาน BNK48 รุ่น 1

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง