มีน้อยแต่มีนะ! ดาว มยุรี แซ่บแหวกอก บิกินีดำบักมะนาวก็แจ่มอยู่นะ

มีน้อยแต่มีนะ! ดาว มยุรี แซ่บแหวกอก บิกินีดำบักมะนาวก็แจ่มอยู่นะ
MusicHot
20 เมษายน 2562 ( 08:40 )
4.4K

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ดาว มยุรี นักร้องลูกทุ่งสาวในตำนาน ที่ถึงตอนนี้เวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ หุ่นและความเป๊ะของแม่ก็ยังแจ่มอยู่ตลอด และล่าสุดขอแซ่บแหวกอกกับชุดบิกินีสีดำ ที่ถึงจะมีน้อยบักมะนาวแต่แม่ก็แจ่มอยู่นะ โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า ร้อนเกิ้น.. โดดน้ำกันดีกว่า.. 😍 แจ่มตั้งแต่สาวๆ ยันปัจจุบันเลยจ้า

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี เจ้าของเพลงฮิต มิน่าล่ะ , แฟนเคยมีแต่เลิกแล้ว , รักตัดตอน , มีเมียแล้วไม่เอา ฯลฯ ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ และการเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวทีทำให้ ดาว มยุรี เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอันดับต้นๆ ที่มีคิวงานแน่นอยู่ตลอดจนถึงทุกวันนี้ ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่มีผลงานเพลงใหม่มาให้พวกเราได้ติดตามกัน แต่เธอก็ยังคงโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่เจ้าตัวศัลยกรรมจนหน้าพัง เธอก็พักรักษาตัวและหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง และตอนนี้กลับมาใส่ชุดสุดเซ็กซี่ก็ยังแซ่บเหมือนเดิมเลยนะเนี่ย เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยได้อวดความแซ่บให้เราเห็นเท่าไหร่ แต่ไปเที่ยวทะเลครั้งนี้จัดเต็เอาแบบให้เต็มอิ่มไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dao_mayuree

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง