ขนมจีน กุลมาศ ขึ้นแท่น ว่าที่ ดร. เรียนต่อปริญญาโท ควบปริญญาเอก

ขนมจีน กุลมาศ ขึ้นแท่น ว่าที่ ดร. เรียนต่อปริญญาโท ควบปริญญาเอก
truelife_music
12 มิถุนายน 2558 ( 09:30 )
2.7K

นอกจากจะสวยแล้ว ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินค่าย เยส มิวสิค ในเครืออาร์เอส ยังพกพาความสามารถมาแบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง หรือการแสดงละคร ทำให้ตอนนี้มีงานอย่างต่อเนื่องเร็วๆ นี้ยังจะได้เห็นเธอมารับบทร้ายในละครเรื่อง ดอกซ่อนชู้ อีกด้วย นอกจากเรื่องงานจะรุ่งแล้ว เรื่องเรียนก็เลิศไม่แพ้กัน

 

ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

 

ขนมจีน กล่าวว่า “จบแล้วค่ะ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ จะเข้ารับปริญญาเดือนตุลาคมนี้ค่ะ ตอนนี้ก็เตรียมเรียนต่อปริญญาโทเลย เพราะกลัวหมดไฟซะก่อน สอบผ่านเรียบร้อยแล้วค่ะ ลงเรียนเดือนสิงหาคมนี้ เรียนโทก็คือ สาขาการร้องเพลงเหมือนเดิม แต่มันจะเจาะรายละเอียดเยอะขึ้น คือมันเป็นหลักสูตรแบบ 4ปีค่ะ 2ปี จบปริญญาโท และอีก 2ปีก็เรียนปริญญาเอกต่อเลยค่ะ เป็นการเรียนโทควบเอกเลย เรียนตามแพลนคงไม่ให้ดีเลย์ เพราะเราทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยตั้งแต่เด็ก เราก็เลยรู้ว่า เราควรแบ่งเวลายังไงไม่ให้เสียทั้งเรื่องงานและเรียน

ตอนนี้ก็ต้องตั้งใจทำทั้งสองอย่างให้เต็มที่ค่ะ ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องงาน ขอให้จบภายใน4ปี ตอนเรียนปริญญาโทคงไม่น่าห่วง แต่ปริญญาเอกคงยากกว่าที่คิดไว้เยอะ ส่วนเรื่องเรียนต่อ พี่เคน เขาก็เข้าใจ และสนับสนุนให้เรียน ถึงจะไม่มีเวลาสวีทหวานแบบคู่อื่นๆ แต่พี่เคนเขาก็เข้าใจค่ะ”

ขึ้นแท่นว่าที่ด็อกเตอร์เรียนต่อปริญญาเอก สำหรับศิลปินสาวมากความสามารถ ขนมจีน กุลมาศ เก่งขนาดนี้ ต้องยกให้เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพอีกคน วงการบันเทิงนับวันรอต้อนรับ ด็อกเตอร์คนใหม่ได้เลยค่ะ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง