พิษโควิด-19 ทำ Stray Kids เลื่อนจัดคอนเสิร์ตในไทยและอินโดนีเซีย

พิษโควิด-19 ทำ Stray Kids เลื่อนจัดคอนเสิร์ตในไทยและอินโดนีเซีย
Jest07
30 กรกฎาคม 2563 ( 15:11 )
893

วันนี้ (30 กรกฎาคม 2563) JYP Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของวงบอยแบนด์ Stray Kids โดยระบุว่า “คอนเสิร์ต Stray Kids World Tour ‘District 9 : Unlock’ ที่มีกำหนดจัดขึ้นที่กรุงเทพ ประเทศไทย วันที่ 9 สิงหาคม ปี 2020 และที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 15 สิงหาคม ปี 2020 จะต้องถูกเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตออกไปจาถสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19”

ค่ายเพลงดังได้ระบุเพิ่มเติมว่า “แม้ว่าเราจะมองหาวิธีต่างๆ ที่จะจัดคอนเสิร์ตนี้ให้เกิดขึ้น แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ที่ได้กระจายไปทั่วทุกมุมโลก ทำให้การจัดคอนเสิร์ตในเวลานี้เป็นเรื่องยาก เราหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจถึงการตัดสินใจของเราในครั้งนี้ที่เป็นการตัดสินใจโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของศิลปินและผู้ชมทุกๆ ท่าน และต้องขออภัยแฟนๆ ของ Stray Kids ทุกคนที่รอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้”

ก่อนหน้านี้ ทาง JYP Entertainment ก็ได้มีการเลื่อนการจัดและได้ยกเลิกคอนเสิร์ต “District 9: Unlock” ของวง Stray Kids ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก

Stray Kids

ทั้งนี้ Stray Kids เพิ่งคัมแบ็คพร้อมกับปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่ออัลบั้มว่า “GO生” (GO LIVE) ซึ่งผลงานชุดใหม่นี้ก็ได้ทำลายสถิติยอดขายในสัปดาห์แรกของพวกเขา ด้วยยอดขายมากถึง 127,930 ชุด อีกทั้งอัลบั้มชุดใหม่นี้ยังทำลายสถิติส่วนตัวของวงด้วยยอดพรีออเดอร์อัลบั้มรวมถึงสร้างสถิติใหม่ให้กับวง ด้วยการขึ้นอันดับ 1 บน iTunes charts ในหลายประเทศทั่วโลก

Stray Kids

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Stray Kids

อ่านข่าวเพิ่มเติม : 

> Stray Kids ปล่อย MV เพลงใหม่ Blueprint รับความสดใสช่วงหน้าร้อนนี้ (มีคลิป)

> อัลบั้มใหม่ของ Stray Kids สร้างสถิติใหม่ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes charts ใน 23 ประเทศ

> หนุ่มๆ Stray Kids คัมแบ็คแล้วปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกพร้อม MV เพลงใหม่ God's Menu (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง