ทะเลสวยมาก! ดา เอ็นโดรฟิน ลุยเที่ยวภูเก็ต แซ่บรับวิตามิน Sea!

ทะเลสวยมาก! ดา เอ็นโดรฟิน ลุยเที่ยวภูเก็ต แซ่บรับวิตามิน Sea!
Music Editor Talk
10 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
104

นักร้องหญิงมากความสามารถ มีเสน่ห์เฉพาะตัว "ดา เอ็นโดรฟิน" หลังจากที่กลับมาเสียงใสกิ๊งอีกครั้ง ก็มีงานคอนเสิร์ต งานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง แถมช่วงนี้ ก็ยังชวนแฟน ๆ เที่ยวไทย พาไปชมวิวภูเก็ต เรียกว่า ทะเลเดือดเลย เพราะ ดา เอ็นโดรฟิน มาในชุดว่ายน้ำ โชว์กล้ามท้อง ในบรรยากาศวิวทะเล ท้องฟ้าสีครามสวย เห็นแล้วก็อยากไปเที่ยวด้วยเลยค่ะ

 

 

 

 


การกลับมาของนักร้องหญิงเสียงทรงพลัง ขวัญใจชาวไทย ดา เอ็นโดรฟิน (ธนิดา ธรรมวิมล) เจ้าของเพลงฮิต น้ำเต็มแก้ว, เพื่อนสนิท, คืนข้ามปี ฯลฯ ที่ห่างหายจากการทำงานเพลงไปเกือบสองปี หลังจากหมดสัญญากับ ค่าย GMM GRAMMY ปีที่แล้ว กลับมาเยือนบ้านหลังเก่าอันอบอุ่นอีกครั้ง พร้อมรับหน้าที่เป็น Executive Producer อย่างเต็มตัว และนี่คือ อัลบั้มเเรก DAMATIC ในชีวิตในการทำงานกว่า 14 ปี อัลบัมที่ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นผู้คิดงาน วาง Concept ควบคุมการผลิต ลงมือปั้นด้วยตัวเอง แถมช่วงนี้ฟิตหุ่นจนเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนเลยทีเดียว

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ ดา เอ็นโดรฟิน

 

> จัดจ้านในย่านร็อก! ดา เอ็นโดรฟิน เผยทุกทุกอารมณ์ DAMATIC ลงอัลบั้มแรกในชีวิต

> เสียงใหม่ใสกิ๊ง! ดา เอ็นโดรฟิน อัปเดทอาการเส้นเสียง หลังพัก 1 เดือนเต็ม เผยเตรียมจัดแฟนมีตติ้ง! (มีคลิป)

> หางมังกรกลมตึงมาก! ดา เอ็นโดรฟิน เหลืองโดดเด่นเป็นสง่า ทะเลนี้ร้อนแรงเดือดทะลุแสง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง