เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ยังฮิต! ตั๊กแตน ชลดา โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ Youtuber ร้อง COVER เพียบ!

เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ยังฮิต! ตั๊กแตน ชลดา โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ Youtuber ร้อง COVER เพียบ!
Music Talk
17 เมษายน 2562 ( 16:00 )
109K
14

มาแรงอย่างต่อเนื่อง และท่าจะฮิตไปอีกนานสำหรับ เพลงลูกทุ่ง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยอดวิวตอนนี้ทะลุ 60 ล้านวิวไปแล้ว เพลงรักจังหวะสนุก ๆ สำเนียงใต้สุดน่ารัก ที่นอกจากแฟนเพลงจะหลงรักแล้ว เหล่านักร้องบ้านเรา ทั้งนักร้องลูกทุ่ง นักร้องชาย นักร้องหญิง ต่างก็ร้อง Cover กันหลายคน ทั้ง ตั๊กแตน ชลดา ก็นำมา cover ในแบบอะคูสติก หรือ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ cover เพลงนี้จนนึกว่าเป็นเพลงสากล ดูอินเตอร์ไปอีกแบนะคะ รวมทั้งต้นสังกัด ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว เวอร์ชั่นสงกรานต์ ยอดยวิวทะลุหลักล้านไปเช่นเดียวกัน และเหล่า Youtuber ก็ร้อง Cover เพลงนี้กันเพียบ! เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แปลงโฉมเป็น ลิซ่า Black Pink สวยจัดจำไม่ได้

 

 

สำหรับเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ที่ร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อายุ 15ปี (นารีนาท เชื้อแหลม) แต่งโดยพี่สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เป็นเจ้าของค่ายเพลงด้วย โดย เจนนี่ บอกว่าใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการแต่งเพลงนี้ ขณะที่นั่งรถตู้ไปเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งปกติแล้วมีงานคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ซึ่งเป็นนักร้องตามงานเลี้ยง เก็บเงินจนเปิดค่ายเพลงของตัวเอง ซึ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว เป็นเพลงแรกและประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้ถูกนำไปร้อง Cover มากมาย

 

 

 

 

 

 

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

 

น้องลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เด็กปั้นของ ลูกทุ่งเน็ตไอดอล เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ที่ส่งเพลงใหม่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ได้ เก้า เกริกพล มาร่วม Feat. เพลงมีกลิ่นอายลูกทุ่ง ผสมสำเนียงใต้ลงไปด้วย แถมเอ็มวีที่สื่อสารแบบเข้าใจง่าย ๆ ดูแล้ว ต้องแชร์! ซึ่งตอนนี้ มาแรง ขึ้น #1 on trending บน youtube ไปแล้ว ทำสถิติ 3 วัน 6 ล้านวิว และกำลังพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ โดยตอนนี้กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียลทุกช่องทาง facebook twitter เป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้น้องใหม่มาแรงอีกคนในตอนนี้! ใครยังไม่เคยฟัง กดดูเลยค่ะ เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!!

 

 

ติดตามเพลงใหม่ ๆ ของ ลิลลี่ และ เจนนี่ ได้ที่ facebook  นารีนาท เชื้อแหลมรัชนก สุวรรณเกตุ

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ที่:

 

> มาแรงแซงทุกเพลงลูกทุ่ง! เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

> เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แปลงโฉมเป็น ลิซ่า Black Pink สวยจัดจำไม่ได้

> เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โรงเรียนร่วมยินดีต้อนรับเปิดเทอม

> เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว! น้ำชา ชีรณัฐ คัฟเวอร์เวอร์ชั่นอะคูสติกส์ เพราะจับใจ (มีคลิป)

> เพลงฮิตไม่หยุด! รวมคนดัง ร้อง Cover เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว สอนเต้นก็มี! (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง