ทาทา โชว์ฟอร์มระดับอินเตอร์ ลีลาแซ่บ เร่าร้อน เกินร้อย

ทาทา โชว์ฟอร์มระดับอินเตอร์ ลีลาแซ่บ เร่าร้อน เกินร้อย
26 มีนาคม 2557 ( 17:20 )
1.3K

     สุดยอดจนต้องยกนิ้วให้ไปเลย สำหรับคอนเสิร์ตแรกแห่งปีที่ยิ่งใหญ่คุ้มค่าสมการรอคอยกับ “Turn Back Time with TATA” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสำคัญของ “อมิตา ทาทา ยัง” ที่จัดเต็มให้สะใจสาวกทาทาให้ได้แฮปปี้กันแบบเต็มอิ่ม และรายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้ มูลนิธิชัยพฤกษ์ เพื่ออุปการะเด็กด้อยโอกาสที่ถูกทอดทิ้ง อีกด้วย

     โดยทาทาเปิดตัวย้อนเวลารื้อฟื้นความหลังด้วยโชว์แรกกับเพลง “One Night Only” ออกมาแบบแซ่บเว่อร์ ลบคำสบประมาทได้แบบราบคาบ ต่อด้วยเพลงฮิตติดหูตลอดกาลอย่าง “รบกวนมารักกัน, โอ๊ะโอ๊ย” เต้นกันไม่นานก็สลับอารมณ์เข้าโหมดซึ้งกับเพลง “อยู่เพื่อใคร” ที่ทาทาตั้งใจร้องให้กับคุณพ่อ คุณแม่ที่จากไปแบบอินสุดๆ เล่นเอาน้ำตารื้นกันทั้งฮอลล์ แต่พอเพลง “แมลง” ขึ้นเท่านั้น ทุกคนก็ลุกขึ้นรื้อฟื้นความจำวิชากีฏวิทยาทั้งร้องทั้งเต้น “ไดทิสสิด ไดทิสสิด” กันสนั่นทุกที่นั่ง แล้วก็ถึงเวลาประเดิมแขกคนแรก “เจ เจตริน” ที่พลิกบทเจ้าพ่อขาแดนซ์มาในลุคใหม่ใส่สูทดำควงไมค์โชว์เมดเลย์เพลงช้าสุดฮิต “คาใจ, เจ็บไปเจ็บมา” แบบเท่ระเบิด จากนั้นทาทาก็ออกมาฟีดเจอริ่งในเพลง “อยากให้รู้ว่าเหงา” ซึ่งความสนิทของ 2 พี่น้องคู่นี้ก็ทำให้มีถึงเนื้อถึงตัวกันไป และก็ถึงช่วงย้อนเวลา Turn Back Time กันอีกครั้งกับผลงานการแสดงของทาทากับเพลงประกอบภาพยนตร์และละครที่ประสบความสำเร็จในยุคนั้นสุดๆ อย่าง “เพียงเพื่อน” (ภาพยนตร์ จักรยานสีแดง), “แค่เธอรักฉัน” (ภาพยนตร์ รัก.. ออกแบบไม่ได้), “จะเก็บเอาไว้ให้เธอผู้เดียว” (ละคร ปลายเทียน) ส่วน “ฮั่น อิสริยะ” แขกรับเชิญอีกคนก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้กันเมื่อถึงคิวออกมาฟีดเจอริ่งกับทาทาในเพลง “อาโบเดเบ” แถมโชว์ท่าเต้นที่แข็งแรงบึกบึนและกล้ามแขนเป็นมัดๆ ที่พูดได้คำเดียวว่าแซ่บลื๊ม!

     จากนั้นเข้าสู่โหมดโกอินเตอร์ เมื่อทาทาจัดเต็มขนเพลงฮอตอย่าง “Ready For Love, I Believe, Cinderella” เป็นออร์เดิร์ฟความแซ่บ ก่อนยกขบวนภารตะแห่กันมาจากทั่วทุกทิศของฮอลล์เพิ่มความสะพรึง แล้วทาทาก็ออกมาอย่างสวยงามอีกครั้งในโฉมเจ้าหญิงแห่งทะเลทรายบนเวทีที่เนรมิตรเป็นเมืองอียิปต์โบราณไว้อย่างอลังการในเพลง “Dhoom Dhoom” จากนั้นก็เพิ่มอุณหภูมิความเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆต่อเนื่องกับ “Sexy Naughty Bitchy” และ “El Nin-Yo” ที่ทำเอาแตกตื่นเพราะมีฝนตกกระหน่ำ ลงมากลางตัวของทาทาเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นอีกทวีคูณ ถูกอกถูกใจชะนีและเก้งกวางคออินเตอร์ให้ลุกขึ้นกรี๊ดกันคอแทบแตก ก่อนปิดท้ายแดนซ์กันต่อให้หายคิดถึงอีกยาวๆ กับเมดเลย์เพลงฮิต เรียกว่าคอนเสิร์ตนี้แดนซ์กันเอวหัก กรี๊ดกันจนเสียงแหบ ทั้งสนุกซึ้ง คุ้มค่าการกลับมาของสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้จริงๆ

     ถือเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าคับคั่งไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบ ศิลปิน นักร้อง ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กที่ตบเท้ามาให้กำลังใจ พร้อมออกสเต็ปไปพร้อมสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่างราชินีขาแด๊นซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ รวมถึง มาช่า, บิลลี่ โอแกน และที่ขาดไม่ได้ มอส ปฏิภาณ นอกจากนี้ยังมีศิลปินรุ่นน้องรวมถึงนักแสดงที่มาให้กำลังใจกันอีกเพียบมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิเช่น ญาญ่าหญิง, พลอย เฌอร์มาลย์, แกรนด์ พรรณวรท, แอน อลิชา, วุ้นเส้น, โดม จารุวัฒน์, เป็ก เปรมณัช, หนูนา หนึ่งธิดา, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, เป็ก ผลิตโชค, มาร์ T-Skirt, พิมมาดา, โอ อนุชิต, เปิ้ล ภารดี, เลโอและชาช่า, วีเจ พิตต้า, ดีเจต้นหอม, ดีเจบุ๊คโก๊ะ, ดีเจนุ้ย, ดีเจซันเดย์, ดีเจเจได


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง