ทะลุ2ล้านวิวแล้ว! อ่ำ อัมรินทร์ ขอบคุณแฟน ๆ เพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ ได้รับการตอบรับอบอุ่น!

ทะลุ2ล้านวิวแล้ว! อ่ำ อัมรินทร์ ขอบคุณแฟน ๆ เพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ ได้รับการตอบรับอบอุ่น!
Music Editor Talk
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:00 )
1.3K
6

เป็นการกลับมาทำเพลงใหม่ในรอบ 15 ปี ที่มีความสุข สำหรับ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับซิงเกิ้ล "ไม่มีสวรรค์ตรงนี้" ที่ยอดวิวทะลุ 2ล้านวิวไปแบบสวย ๆ ซึ่งหลังจากปล่อยเพลง 3 วันแรกก็ทะลุล้านวิวเลย โดยโปรเจกต์ ขอบคุณที่กลับมา ภายใต้ ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ข้าวสาร เรคคอร์ด ทำเอา พี่อ่ำ ขอบคุณแฟน ๆ กับการต้อนรับขนาดนี้ พร้อมเผยว่า

อ่ำ อัมรินทร์ กับนางเอก MV ไม่มีสวรรค์ตรงนี้


"ถ้าคิดว่าไปกันไม่ไหว ก็ปล่อยเค้าไปดีกว่า ปล่อยไป3 วัน 1,000,000แล้วจ๊า!!!โดนใจอ่ำเลย เพราะหายไปนานไม่คิดว่ากลับมาจะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ ครับ สำหรับยอดล้านวิว ตอนแรกความคาดหวังของผมมันแคบมากครับ คือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และมันก็ดีที่สุดแล้ว ได้ร้อง เราพอใจ ทุกคนพอใจ ตั้งใจร่วมเล่นมิวสิควิดีโออย่างเต็มที่ ตั้งใจทำงานอย่างที่สุดทำออกมาดีที่สุดแล้ว และต่อมาให้จนกว่าเขาได้ฟังแล้วและรู้สึกกลับมาว่าฟังกี่ครั้งก็ชอบ ใครได้ฟังแล้วพอใจก็แฮปปี้ครับผม ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ" อ่ำ กล่าวทิ้งท้าย และสามารถฟังเพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ ได้ที่ TrueID Music

อ่ำ อัมรินทร์ mv ไม่มีสวรรค์ตรงนี้

อ่ำ อัมรินทร์ mv ไม่มีสวรรค์ตรงนี้

อ่ำ อัมรินทร์ mv ไม่มีสวรรค์ตรงนี้

ฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ ของ ‘อ่ำ อัมรินทร์ โปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา ได้ทาง Youtube : Khaosan Records Official และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมาได้ที่ Facebook :https://facebook.com/comebackproject/  , IG : https://is.gd/7rGf1y  ,Twitter: https://twitter.com/thx_coming_back 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ อ่ำ อัมรินทร์ ได้ที่:

 

> ทีเซอร์มาแล้ว! ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ เพลงใหม่ อ่ำ อัมรินทร์ น้ำเสียงที่คุ้นเคย กำลังจะกลับมา!

> เพลงแรกในรอบ 15 ปี! อ่ำ อัมรินทร์ เพลงใหม่ ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ สังกัดเดียวกับ พั้นซ์ วรกาญจน์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง