แฟนไทยคิดถึงแย่! เป๊ก ผลิตโชค เตรียมทัวร์อเมริกาและเรียนเต้น 1 เดือนเต็ม!

แฟนไทยคิดถึงแย่! เป๊ก ผลิตโชค เตรียมทัวร์อเมริกาและเรียนเต้น 1 เดือนเต็ม!
Music Talk
27 สิงหาคม 2561 ( 16:28 )
3.9K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่งานรัดตัวมาตลอด สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค นอกจากงานเพลงใหม่ ๆ ที่ทำออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว เป๊ก เตรียมตัวพบกับแฟน ๆ ที่อเมริกา กับ ทัวร์คอนเสิร์ต USA Tour 2018 4 รัฐ แอลเอ นิวยอร์ก ซานฟรานฯ และ บอสตัน ไปยาว 1 เดือนเต็ม เป็นการทัวร์ครั้งที่ 2 นอกจากเตรียมโชว์แล้ว ยังเตรียมตัวไปเรียนเต้นที่โน่นด้วย ซึ่งงานนี้ แฟน ๆ ที่ไทย ต้องคิดถึงมากแน่ ๆ ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค คว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์ระดับเอเชียคนแรกของแบรนด์ ฟรุตต้า เนเชอรัล ที่นอกจากจะส่งเสริมภาพลักษณ์ของสินค้า ยังช่วยสนับสนุนเกษตรกรทางอ้อมอีกด้วย โดยได้เปิดใจในงาน FRUITA & PECK PALITCHOKE FC FOR FARMERS ว่า

 

 

"ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกษตรกรทางอ้อม เพราะว่าวัตถุดิบของฟรุตต้าส่วนใหญ่มาจากเกษตรไทย แล้วแบรนด์ก็นำผลผลิตทางการเกษตรที่เป็นผลไม้มาทำเป็นสมูทตี้ ซึ่งเมื่อดื่มแล้วจะรู้เลยไม่ใช่แค่กลิ่นของผลไม้ แต่จะสัมผัสได้ถึงเนื้อผลไม้ที่เข้มข้นและหวานจากธรรมชาติ และอีกส่วนหนึ่งคือเหมือนผมได้เป็นคนส่งต่อสุขภาพดีให้กับทุกคน ๆ ด้วยก็จะปลื้มอยู่ครับ"

 

 

 

 

 

เป๊ก ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ อยากขอบคุณพี่ ๆ ผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูผม ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ครับ และตอนนี้ จะมีคอนเสิร์ตที่อเมริกา ทั้งหมด 4 รัฐด้วยกัน ทั้ง แอลเอ นิวยอร์ก ซานฟรานฯ บอสตัน ไปทัวร์ราว ๆ 1 เดือน และนอกจากคอนเสิร์ตแล้วยังไปเรียนเต้นที่นั่นด้วยครับ ซึ่งตอนนี้เริ่มเตรียมตัวแล้วครับ จะไปเดือนตุลาคม ต้องพักผ่อนอย่างมากที่สุดครับ ในส่วนของโชว์ เรามีแพทเทิร์นอยู่แล้ว แต่เรื่องสุขภาพต้องดูแล แล้วตอนนี้เป็นภูมิแพ้ครับ แต่จริง ๆ ก็ไปโรงพยาบาลบ่อย ไปพบคุณหมอทุก 2 อาทิตย์เลยครับ เกี่ยวกับสุขภาพล้วน ๆ อย่างภูมิแพ้มาจากที่เป็นโรคส่วนตัวด้วย ผลกระทบมาจากการพักผ่อนน้อยครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครับ"

 

 

แฟน ๆ เฮียที่โซนอเมริกาอย่าลืมกรี๊ดดัง ๆ เผื่อเพื่อน ๆ นุช ทางนี้ด้วยนะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง