ขยี้ตาแรง! ฟิล์ม บงกช โฉมใหม่ ควง เซอร์ป๊อปป้า แกงส้ม เพิ่มสีสันวงการฮิปฮอป (มีคลิป)

ขยี้ตาแรง! ฟิล์ม บงกช โฉมใหม่ ควง เซอร์ป๊อปป้า แกงส้ม เพิ่มสีสันวงการฮิปฮอป (มีคลิป)
Music Talk
7 มิถุนายน 2562 ( 13:04 )
6.3K
4

ถึงกับต้องขยี้ตาดูกันเลยทีเดียว สำหรับลุคใหม่ของเจ้าแม่เพลงประกอบละคร ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม ที่ลุกขึ้นมาสลัดคราบดีว่าสายดราม่า มาเป็นสาวสดใสในสไตล์ฮิปฮอป - อาร์แอนด์บี ควง 2หนุ่ม เซอร์ป๊อปป้า - อภิวัฒน์ ชินอักษร และ แกงส้ม - ธนทัต ชัยอรรถ มาสร้างคอนเทนต์ให้วงการศัลยกรรมสั่นสะเทือน ในเพลง ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) ฟังเพลงได้ที่ trueid music

 

 

แถมในเพลง ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) ฟิล์ม ยังประเดิมเล่นมิวสิกวิดีโอด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก ในบทบาทเด็กเนิร์ดที่หลงรักอปป้า พร้อมทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจ แม้กระทั่งตามไปเกาหลี โดยมีสองคิวปิด แกงส้ม - ป๊อปป้า รับหน้าที่คอยช่วยแผลงศร ภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ แอบป้องปากกระซิบว่า ฟินกว่าบรรยากาศในเอ็มวี ก็ซีนตอนจบเนี่ยล่ะ..อุ๊บ!

 

 

 

ฟิล์ม บงกช เล่าเบื้องหลังการทำงานเพลงนี้

 

"สำหรับเพลงศัลยกรรมไม่ได้ เป็นเพลงที่ฟิล์มร่วมทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมากที่สุดค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับฟิล์มเลย เพราะเปลี่ยนทั้งลุค แนวเพลง รวมถึงการได้ร่วมงานกับ2แร๊พเปอร์ชื่อดังอย่างแกงส้มและเซอร์ป๊อปป้า ซึ่งฟิล์มติดตามผลงานของทั้งคู่มานานแล้ว พอมีโอกาสได้ร่วมงานกันจริงๆก็ตื่นเต้นมาก แทบจะต้องเรียนรู้การร้องในสไตล์นี้ใหม่ ในพาร์ตของเนื้อร้องฟิล์มมีโอกาสได้แต่งเนื้อร่วมกับทั้งสองคนนี้ด้วยค่ะ เป็นความแปลกใหม่ที่สนุกและท้าทายมากสำหรับฟิล์ม

 

เบื้องหลัง MV ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) 

เบื้องหลัง MV ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) 

เบื้องหลัง MV ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) 

เบื้องหลัง MV ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable) 

 

นอกจากนี้ฟิล์มยังได้มีโอกาสได้เล่นมิวสิกวิดีโอในไลน์เนื้อเรื่องเองเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งเรายกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลี เก็บทั้งบรรยากาศสวยๆ และเนื้อเรื่องที่หวังว่าผู้ชมจะยิ้มตามได้มาฝาก เพลงนี้เป็นตัวตนอีกมุมหนึ่งของฟิล์มที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น ซึ่งฟิล์มตั้งใจทำมากๆค่ะ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนฟังนะคะ(ยิ้ม)"

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “ศัลยกรรมไม่ได้ (Unmakeable)” ได้ที่ *492 222 255 และฟังเพลงได้ที่ trueid music

 

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของฟิล์ม-บงกช ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/FymmeBongkot , https://www.facebook.com/MeRecords  IG : FymmeBongkot , Merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDSLABEL

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ฟิล์ม บงกช ที่นี่:

 

> ขึ้นเขียงแล้ว! ฟิล์ม บงกช บินศัลยกรรมเกาหลี ใช้บริการ บุ๊คโกะ ทริปทำหน้าสวยชาตินี้

> 28วัน เริ่มเข้าที่! ฟิล์ม บงกช เผยโฉมหลังบินไปทำสวยที่เกาหลี

> แววสวยมาเต็ม! ฟิล์ม บงกช เผยหน้าใหม่ หลังบินศัลยกรรมที่เกาหลี กับบุ๊คโกะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง