มาเรียม เกรย์ หวนร่วมงาน ช่องวัน 31 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจเลือกจำ ประกอบละคร พายุทราย

มาเรียม เกรย์ หวนร่วมงาน ช่องวัน 31 ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจเลือกจำ ประกอบละคร พายุทราย
Music Editor Talk
30 เมษายน 2564 ( 11:50 )
209

หลังจากที่เคยร้องเพลง ทำไมต้องเป็นฉัน ประกอบละคร อุ้มรักเกมลวง ไปเมื่อปีที่แล้ว ยอดวิวทะลุ 11 ล้านวิวไป ปีนี้ นับว่าเป็นการทำงานเพลงที่ลงตัวอีกครั้ง เมื่อช่องวัน 31 มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ อย่าง มาเรียม เกรย์ กับซิงเกิลใหม่ หัวใจเลือกจำ เพลงจากละครเรื่อง พายุทราย ที่ยังคงมาพร้อมเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ผ่านบทเพลง POP เพราะ ๆ ที่ถ่ายทอดในมุมมองและความรู้สึกของหัวใจที่มักจะจำแต่สิ่งดี ๆ ที่ทั้งรักปนเศร้า ในแบบฉบับของมาเรียมได้อย่างลงตัว

 

 

ซึ่ง มาเรียม ได้เผยความรู้สึกว่า

"พอมีพี่ ๆ ติดต่อมา บอกเลยว่าดีใจมากๆค่ะ ดีใจที่มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับช่องวัน 31 อีกครั้ง และดีใจที่ได้ทำงานกับโปรดิวเซอร์อย่าง น้องพ้อยท์ (ปนัสฐ์ นาครำไพ) ตอนเข้าห้องอัดสนุกมากค่ะ ถ้าถามว่าเพลงเศร้าไปมั้ย ก็แล้วแต่มุมมองนะคะ แต่สำหรับมาเรียมคือถ่ายทอดออกมาในมุมเศร้าเลยค่ะ ก็ต้องศึกษาเรื่องราวของละครพอสมควร แล้วมาตีความว่าเพลงนี้ต้องถ่ายทอดออกมาในมุมไหน ตัวละครตัวไหนรู้สึกอย่างไร เชื่อว่าหลายคนที่ได้ฟังน่าจะชอบ และน่าจะเคยเจอกับเรื่องราวแบบนี้กันมาบ้างนะคะ (หัวเราะ) ยังไงมาเรียมก็ขอฝากเพลงหัวใจเลือกจำ จากละคร พายุทราย ไว้ในอ้อมออกอ้อมใจด้วยนะคะ มาฟังเพลงเพราะ ๆ แล้วอินไปพร้อมกับละคร หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับเพลงนี้นะคะ (ยิ้ม)"

 

 

 

 

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง หัวใจเลือกจำ ซิงเกิ้ลใหม่สุดไพเราะ จากนักร้องเสียงดี มาเรียม เกรย์ เพลงจากละคร พายุทราย ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ มาเรียม ได้ที่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง