ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

4 หนุ่ม วง A.M.7 ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 นอนเถอะ เนื้อหาโดนใจคนเหงา ทำได้แต่คิดถึง

4 หนุ่ม วง A.M.7 ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 นอนเถอะ เนื้อหาโดนใจคนเหงา ทำได้แต่คิดถึง
Music Editor Talk
18 พฤศจิกายน 2563 ( 09:00 )
183

จากเพลง “ขอให้เธอ” ที่เปิดตัวเป็น Single แรก ของ 4หนุ่ม วง A.M.7 ในบ้าน Wake Music เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เป็นแนวดนตรีฟังง่าย ที่มีกลิ่นอายของ Electronic โดยที่เพลงที่บอกเล่าถึงการที่เรายินดีกับแฟนเก่าของเรา ที่เค้าได้ไปเจอรักแท้ครั้งใหม่ที่ดี ยินดีที่เขามีความสุข ส่วนใน Single ที่สองนี้ บอกเลยว่า A.M.7 พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวของ คนที่ได้แค่แอบรัก เฝ้าฝันถึง แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจาก “นอนเถอะ” ในส่วนของพาร์ทดนตรีเพลง นอนเถอะ จะเป็นซาวด์ดนตรีมิกซ์ผสมกับยุค 80's โดยการใช้ดนตรี Syn เข้ามาเป็นส่วนประกอบ ทำให้มีกลิ่นของ City Pop เข้ามาเติมเต็มให้กับเพลงนี้ และยังมีการเรียบเรียงท่อนดนตรีที่ทำให้เพลงดูใหม่ขึ้น เสียงกลองมีการเป็น Electronic Drum เพื่อทำให้เพลงดูเข้ากับยุคปัจจุบันไม่เก่าจนเกินไป

 

 

“ป่านนี้ เธอคง หลับนอนกับเขา คงจะมีแค่เขาที่นอนข้างกันและบอกฝันดี ส่วนฉันก็คงทำได้เท่านี้ ข่มตานอนหลับฝัน นึกถึงภาพเธอทุกวินาที ฉันต้องทำยังไง” เนื้อหาของเพลง "นอนเถอะ" จะบอกเล่าถึงความรักที่ไม่สมหวังในมุมของคนๆหนึ่งที่ได้แต่เฝ้าเพ้อฝัน คิดถึง การได้เป็นคนข้างกายของเธอคนนั้น ได้นอนหลับกอดเธอ ได้มีเธอมาบอกฝันดีก่อนนอนแต่ก็หยุดและตื่นรับความจริง ว่าคงไม่มีวันมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะเธอมีคนของเธออยู่แล้ว สุดท้ายจะทำอะไรได้นอกจาก “นอนเถอะ” คิดถึงไปก็เท่านั้น ทำอะไรไม่ได้ที่ทำมีแค่หลับตาลงและเจอเธอในความฝันได้เท่านั้น

บอกเลยว่าเพลงนี้จะต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน ติดตาม MV ได้ที่ YouTube : Wake Music และสามารถรับฟังเพลง “นอนเถอะ” ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform รวมถึงผ่านทาง Social Network ของ Wake Music และ A.M.7 ได้ทุกช่องทาง

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง