ประสบการณ์ชีวิตที่ญี่ปุ่น โมบายล์ BNK48 เสร็จสิ้นภารกิจศิลปินแลกเปลี่ยน เดินทางกลับไทย

ประสบการณ์ชีวิตที่ญี่ปุ่น โมบายล์ BNK48 เสร็จสิ้นภารกิจศิลปินแลกเปลี่ยน เดินทางกลับไทย
Music Talk
16 ตุลาคม 2561 ( 11:54 )
24.1K

ต้องยกให้เป็น ไอดอลแห่งความพยายามที่แท้ทรู หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในฐานะศิลปินไอดอลฝึกหัด สำหรับ โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ไอดอลวัย 16 ปี ที่เดินทางไปแลกเปลี่ยนและฝึกฝนด้านการแสดงและภาษาที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม โดย โมบายล์ BNK48 ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ร่วมกับ Stefi JKT48 (Stephanie Pricilla Indarto Putri) ที่มาเป็นศิลปินฝึกหัดเช่นกัน ซึ่งจากโซเชียล เราได้เห็นถึงการพัฒนาของ โมบายล์ BNK48 ทั้งในด้านภาษา ที่สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ทั้งเขียน อ่าน พูด รวมทั้งการแสดง ร้องเพลง และเต้น ในเพลงของรุ่นพี่ ที่ต้องโชว์บนสเตจใน AKB48 เธียเตอร์ รวมทั้งยังต้องไปโชว์ตัวกับรุ่นพี่ AKB48 อีกด้วย

 

 

งานนี้ เจ้าหนูโมบิล หรือโมบายล์ BNK48 ได้สร้างความประทับใจให้กับรุ่นพี่ และ โอตะชาวญี่ปุ่นไว้อย่างมากมาย ได้รับคำชมในความสามารถและความน่ารักสดใสตลอดเวลาที่อยู่ที่ญี่ปุ่น รวมทั้ง Stefi JKT48 รูมเมทของโม ก็โพสต์ถึงหนูตลอด

 

 

และเมื่อวานนี้ ถือเป็นสเตจสุดท้าย ก่อนจบการเป็นศิลปินฝึกหัด โมบายล์ BNK48 ได้ขึ้นสเตจจบที่ AKB48 เป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางแฟนคลับญี่ปุ่น และแฟนคลับชายไทย ที่สุ่มได้บัตรเข้าไปชมในงานครั้งนี้ด้วย งานนี้ จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 เดินทางไปร่วมชมด้วยตัวเอง และตอนนี้ โมบายล์ ก็เดินทางกลับประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย และมีอีกหลายภารกิจที่ประเทศไทยรออยู่เช่นกัน แฟน ๆ อย่าลืมให้กำลังใจน้องโมบายล์กันเยอะ ๆ นะคะ

 

 

Mobile BNK48 ありがとうございますきょわうれしいですがっばります。✌︎('ω'✌︎ ) ขอบคุณที่มอบโอกาสดีๆให้กับโมบายล์นะคะถึงเเม้มันจะเหนื่อยจะท้อร้องไห้ทุกวันความกดดันต่างๆนานาเเต่ทุกอย่างมันเป็นบนเรียนที่ทำให้หนูโตขึ้น หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้เต็มที่ที่สุด โมบายล์จะพัฒนาตัวเองต่อไปอีกเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณthank you stefichan😍. Arigatougosaimashita @jkt48stefi またね🍓❤️*・゜゚・*:.。..。.:*・'(*゚▽゚*)'・*:.。. .。.:*・゜゚・*

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kemarin shooting Team 8 no Anta, Roke Roke!❤️ seru bangetttt😍😍😍 Ditunggu yaaa~

A post shared by Stephanie Pricilla (@jkt48stefi) on

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คนที่ใช่นะคะไม่ใช่ไม่ใช้??? ไม่รู้ละเเต่momogasan kawaii งื้อแอบมองพี่เค้าอยู่ตอนวันซ้อมตลอดสามวันที่ผ่านมา555 เพียงสบตาเท่านั้น ฮืออือหืออื้อหือออ มองไปก็ไม่กล้าคุยสักทีพอวันสุดท้ายที่จะไม่ได้เจอกันเเล้วก็บอกว่าเค้าว่าขอถ่ายรูปด้วยได้ไหมคะ แล้วบอกว่าชอบค่ะ momogasan ก็เค้ามากอดเเล้วก็กอดกันอย่างที่เห็นละคะ555 หุ้ย~~~~ #bnk48 #mobilebnk48

A post shared by Mobile BNK48 (@mobile.bnk48official) on

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

แอ่วววว. คาวาอี้ ซัซชี้ ซังงง~~ 😘😘✌🏻✌🏻🙈🙈 #bnk48 #mobilebnk48

A post shared by Mobile BNK48 (@mobile.bnk48official) on

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม Mobile BNK48  jkt48stefi 

และ facebook bnk48official.shihainin

 

ถือเป็นการเดินทางสู่โลกกว้างในสังคมไอดอล และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกหนึ่งคน สำหรับ โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค นอกจากจะภูมิใจในตัวเองแล้ว แฟนคลับของ โมบายล์ และ BNK48 ก็ยังภูมิใจในตัวไอดอลคนนี้อีกด้วย งานนี้ต้องมีประสบการณ์ดี ๆ มาเล่าให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวง BNK48 ฟังเยอะแยะแน่นอนเลย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง