ฟิล์ม บงกช เจ้าแม่เพลงละคร! ทุ่มอารมณ์ ตีแผ่คนโดนแย่งคนรัก ใน ล้วงคองูเห่า

ฟิล์ม บงกช เจ้าแม่เพลงละคร! ทุ่มอารมณ์ ตีแผ่คนโดนแย่งคนรัก ใน ล้วงคองูเห่า
maymey
16 มีนาคม 2560 ( 12:01 )
959

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! กับตำแหน่ง เจ้าแม่เพลงละคร “ฟิล์ม – บงกช เจริญธรรม” ที่ถึงแม้จะร้อ งเพลงประกอบละครมาหลายสิบเพลง แต่ก็เพิ่งมาเจอ บทหิน เข้าอย่างจัง เมื่อคัมแบ๊คมาร้องเพลง ล้วงคองูเห่า ประกอบละคร เสน่หามายา ทางช่อง 7 อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปสักพัก

 

 

ฟิล์ม บงกช กลับมาคราวนี้ พร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด ล้วงคองูเห่า เพลงที่สะท้อนอีกแง่มุมหนึ่งของความรัก ของคนที่กำลังจะโดนแย่งคนรัก ซึ่งงานนี้นอกจากต้องงัดพลังเสียงออกมาแบบสุดตัวแล้ว เจ้าตัวยังจัดเต็มใส่เทคนิคการร้องไม่มียั้ง เพื่อให้สมกับตำแหน่งเจ้าแม่เพลงละคร

 

 

โดย ฟิล์ม เล่าถึงการทำงานซิงเกิลนี้ว่า

 

“ครั้งนี้ฟิล์มได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงละครอีกครั้งหนึ่งค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงในใจของผู้หญิงเวลาที่กำลังจะถูกแย่งคนรักไป แต่งขึ้นโดยพี่ฟองเบียร์ และได้พี่เก่งกับพี่โอ่งวงโกสต์มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้

ครั้งแรกที่ได้เห็นเนื้อเพลงได้เห็นตัวเพลงก็รู้สึกว่า โอ้โห เพลงนี้แซ่บจัง ไม่น่าเชื่อว่าแต่ละคำในเพลง จะสามารถนำมาร้อยเรียงเป็นเพลงได้ ทางด้านการร้องเพลงนี้ต้องใช้อารมณ์ และใช้สกิลทั้งหมดของฟิล์ม ที่มีตัวโน้ตที่ต่ำสุดคือต่ำมาก ส่วนตัวที่มีตัวโน้ตสูงที่สุดในท่อนแอดลิป ก็เป็นตัวโน้ตที่สูงที่สุดของเราเท่าที่เราจะทำได้ เรียกว่าความสามารถทั้งหมดของฟิล์มใส่ไปในเพลงนี้แล้วนะคะ เพราะต้องการสื่อถึงอารมณ์ที่มันไปสุดทางแล้วจริง ๆ

สายตาแบบนี้ … ใครจะกล้า ล้วงคองูเห่า!!

 

ฝากเพลง ล้วงคองูเห่า ด้วยนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปสักพักหนึ่ง เพลงนี้ก็กลับมาแล้วและกลับมาแบบสุดทางเลย เพลงนี้เป็นอีกมุมหนึ่งของความรักที่ไม่สมหวัง ฟิล์มเป็นตัวแทนถ่ายทอดเอาจุดดำๆเล็กๆในใจมาพูดให้คนเห็น หวังว่ามันจะแทงใจดำหลายๆคนนะคะ”

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอ ล้วงคองูเห่า ในวันที่ 16 มี.ค. 2560 ทาง Youtube Channel : Merecords สามารถดาวน์โหลดเพลง ล้วงคองูเห่า ได้ที่ *492 222 255 #HearItHereFirst #ฟังก่อนใครฟังที่นี่ Apple Music

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของฟิล์ม-บงกช ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/FymmeBongkot, https://www.facebook.com/MeRecords
IG : FymmeBongkot , Merecordslabel Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง