เก่ง วงเฟลม โต้ลั่น! ผมไม่ได้ทิ้งพ่อ! หลังโดนดราม่า ดังแล้วลืมครอบครัว!

เก่ง วงเฟลม โต้ลั่น! ผมไม่ได้ทิ้งพ่อ! หลังโดนดราม่า ดังแล้วลืมครอบครัว!
Music Talk
9 เมษายน 2562 ( 09:30 )
1K
3

เป็นกระแสดราม่าที่ลูกคนไหนก็คงทนไม่ได้ ถ้าจะถูกกล่าวหารุนแรงว่าทอดทิ้งบุพการี โดยเฉพาะสิ่งที่ เก่ง วงเฟลม หรือ อภิมงคล คูณธาการ เจอถ้อยคำครหาว่าทิ้งพ่อให้เดินข้างถนน จนรีบต้องเดินทางกลับบ้านไปหา "คุณพ่อนพคุณ คูณธาการ" ที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ กูไม่ได้รักมึงแล้ว ในทันที ซึ่งนอกจากจะเป็นการเยี่ยมคุณพ่อตามปกติแล้ว เก่ง ยังได้พูดคุยพร้อมถ่ายคลิปร่วมกับพ่อ เพื่อโต้คำนินทาว่าผมไม่ได้ทิ้งพ่อ!!

 

 

 

เก่ง วงเฟลม เผยความในใจว่า

 

"ตั้งแต่ผมเข้าสังกัด อาร์เอส เมื่อปี 2550 เพลงแรกที่ผมแต่ง และร้องคือเพลง “จดหมายจากลูกชายถึงพ่อ” เพื่อจะบอกว่าผมคิดถึงพ่อแค่ไหน ผมก็เลยไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงเอาไปพูดอย่างนั้น พอถ่ายเอ็มวีเพลง กูไม่ได้รักมึงแล้ว เสร็จ ก็เลยรีบกลับมาคุยกับพ่อ ว่าพ่อคิดยังไง พร้อมกับถ่ายคลิปลงในแชนแนลของวงเฟลม ซึ่งพ่อก็พูดชัด ว่าไม่เป็นความจริง ชาวบ้านอาจจะเห็นพ่อใช้ชีวิตชาวบ้านธรรมดา ๆ เลยคิดว่าลูกหลานทอดทิ้ง แต่ถ้าใครที่รู้จักผมจะรู้ว่าผมกลับมาหาพ่อตลอด เสร็จจากงานคอนเสิร์ตก็จะแวะมากินข้าว มานอนกับพ่อทุกครั้ง แต่ถ้าจะให้พ่อไปอยู่กรุงเทพฯด้วยกัน พ่อก็ไม่ชอบ ตามประสาคนแก่ติดบ้านเพราะอยู่บ้านยังมีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงได้ไปมาหาสู่พูดคุยกัน ก็เลยอยากจะพูดตรงนี้ว่า ไม่มีลูกคนไหนจะทิ้งพ่อแม่ได้หรอกครับ ยิ่งผมกำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ผมก็เหลือแค่พ่อคนเดียว และจะขอเป็นลูกของพ่อ รักพ่อตลอดไปครับ" 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง