สั้นๆ แต่หวานมาก! เปา เปาวลี แคปชั่นซึ้งถึง เอิร์ธ รักนะคะ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

สั้นๆ แต่หวานมาก! เปา เปาวลี แคปชั่นซึ้งถึง เอิร์ธ รักนะคะ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ
MusicHot
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:30 )
5.2K
1

นักร้องลูกทุ่ง นักแสดงสาวมากความสามารถ เปา เปาวลี พรพิมล หรือ เปา เปาวลี หลังจากที่คบหาดูใจกับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของ ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่ปลูกต้นรักกันมานานและได้ขอแต่งงานกันแล้ว โดยงานจะจัดขึ้นปลายปีนี้ ถึงเราจะไม่ค่อยเห็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวีตแฟนหนุ่มเท่าไหร่ แต่ล่าสุด เปา ได้โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มพร้อมแคปชั่นว่า เลิฟยู @karn_222 💕💕💕 #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ #วาเลนไทน์2019 แคปชั่นสั้นแต่หวานมากนะจ๊ะ

ซึ่ง เปา เปาวลี มีเพลงฮิตมากมายอาทิ กลับมาแสดงตัวด่วน , เบื่อ ฯลฯ และล่าสุดกับเพลง จะมามั๊ยหนอ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ หลังจากที่ เปา คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มมาหลายปี ก็ถึงวันดีที่ทั้งคู่จะมีชีวิตคู่ โดยพิธีแต่งงานนั้นสาว เปา ให้สัมภาษณว่าจะมีขึ้นใน วันที่ 9 เดือน 11 ปี 2562 โบสถ์แถวๆบางรัก ส่วนพิธีไทยจัดที่บ้านเกิดใน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งพอเจ้าตัวเผยแบบนี้เพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการต่างมาร่วมยินดี พร้อมบอกจะไปตัดชุดรอเลยจ้า ทาง TrueUD ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @paowalee1

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง