รวมดาวแซ่บ! 5 นักร้องลูกทุ่ง รุ่นใหญ่ กับความเซ็กซี่ขยี้ใจ เปรี้ยวจนต้องร้องว้าว!

รวมดาวแซ่บ! 5 นักร้องลูกทุ่ง รุ่นใหญ่ กับความเซ็กซี่ขยี้ใจ เปรี้ยวจนต้องร้องว้าว!
MusicHot
26 มกราคม 2562 ( 08:10 )
12.7K
6

นักร้องลูกทุ่ง รุ่นใหม่หลบก่อนเลยจ้า!!! ต้องขอเกริ่นก่อนว่าวงการเพลงลูกทุ่งถือเป็นวงการที่สร้างความฮือฮามาโดยตลอดด้วยตัวของ นักร้องลูกทุ่ง เองที่คอยสร้างสีสันให้วงการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมการเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวทีที่มีความแซ่บและหลากหลายขึ้น และในปัจจุบันมีนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่เข้ามาตลอดเวลา ซึ่งถ้าจะพูดถึงนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ก็ต้องบอกว่าการแต่งตัวบนเวทีนั้นแซ่บและจัดจ้านกันแทบทุกคน แต่รู้ไหมว่านักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ก็แซ่บไม่แพ้รุ่นใหม่เด้อ วันนี้เราเลยมารวบรวมให้ดูกัน มาดูเลยว่ามีใครกันบ้าง

ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ ตั๊ก ลีลา
นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิต ฉันไม่ใช่นางเอก , ธุรกิจเธอ , หมดห่วง , ไม่มีฝีมือ ฯลฯ นักร้องรางวัล และยังเป็นนักแสดงตลกหญิงที่มีคิวงานล้นมือ ด้วยการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูที่เป็นธรรมชาติและสนุกทำให้ ตั๊ก เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ยังอยู่ในวงการนี้มานาน 30 ปี ถึงตอนนี้จะไม่มีงานถ่ายเซ็กซี่ให้คนรุ่นใหม่ได้ดู แต่เมื่อก่อนแม่แซ่บมากเด้อ การันตียืนยันด้วยภาพเลยจ้า

 

 

 

 

สุนารี ราชสีมา
นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิต จำเสี่ยงเลี้ยงพ่อ , กลับไปถามเมียดูก่อน , กราบเท้าย่าโม , สุดท้ายที่กรุงเทพ , มอเตอร์ไซค์นุ่งสั้น ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ที่ยังคงมีงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสามารถและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่หาใครเลียนแบบได้ยาก และต้องบอกว่าแม่แซ่บเด้อเพราะแม่เป็นสาวสาย ฝ. ถึงตอนนี้จะไม่มีภาพเซ็กซี่มาอวดเรา แต่ตอนสาวๆ บอกเลยว่าแซ่บมาก

 

 

 

 

ฮาย อาภาพร นครสวรรค์
นักร้องลูกทุ่ง เซพบ๊ะเจ้าของเพลงฮิต เลิกแล้วค่ะ , ชอบไหม , อารมณ์เสีย , เชพบ๊ะ , น้องนอนไม่หลับ ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ที่ยังคงมีคิวงานต่อเนื่อง ด้วยความที่เจ้าตัวเอ็นเตอร์เทรนด์เก่งเสียงร้องและการเต้นที่ยังคงแซ่บอยู่ตลอด ถึงตอนนี้จะเซ็กซี่น้อยแต่แม่เคยแซ่บมากเด้อ ดูจากภาพวัยสาว แม่เซ็กซี่จนเด็กรุ่นหลังต้องถอยเลยจ้า

 

 

 

 

ดาว มยุรี
นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิต มีเมียแล้วไม่เอา , สาวแผงลอย , มิน่าล่ะ , แนวหลังยังคอย , เขาหาว่าฉันชอบเด็ก ฯลฯ ถือว่าในยุคนั้นเป็นไอดอลการแต่งตัวของสาวๆ เลยทีเดียว เพราะเธอจัดเต็มหน้าเวทีตลอด ถึงตอนนี้จะไม่มีรูปเซ็กซี่ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว แต่เมื่อก่อนแซ่บเวอร์เลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

แคนดี้ รากแก่น
นักร้องลูกทุ่ง หมอลำสุดเซ็กซี่ ทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น รากแก่น เจ้าของเพลงฮิต หายหัวไปเลยนะ , เด้ออ้ายเด้อ ฯลฯ ถึงตอนนี้ก็ยังแซ่บเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะไปทำการแสดงที่ไหน แม่จัดเต็มทุกงาน และตอนนี้หันมาจริงจังด้านการออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่น จนตอนนี้สวยเป๊ะหุ่นปังมากเลยจ้า

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @hi_hiso , @sunareelam , @dao_mayuree , @tucknuipooh , @kandyrakkaen

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง