ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

มาแรงขึ้นเทรนด์ทวิต! เธอชนะ เพลงใหม่จาก One Week One Song Feat. เพิร์ธ ธนพนธ์

มาแรงขึ้นเทรนด์ทวิต! เธอชนะ เพลงใหม่จาก One Week One Song Feat. เพิร์ธ ธนพนธ์
Music Editor Talk
22 มกราคม 2564 ( 11:45 )
2.3K

หลังจากปล่อยเพลง My Sunflower ที่ได้แรงบันดาลใจจาก มิวกลัฟ ที่มาแรงติดเทรนด์ไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุด แอ้ม คิด เอก โปรเจกต์ One Week One Song ได้ปล่อยเพลงใหม่ "เธอชนะ" feat. Perth" เพลงลำดับที่ 22 ที่เป็นอีกหนึ่งเพลงมาแรงในตอนนี้

 

 

นอกจากเพลงจะมีจังหวะดี ฟังสบาย ยังได้ น้องเพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร หนึ่งในสมาชิก วง TEMPT นักแสดงนำจากซีรีส์ บังเอิญรัก Love By Chance มาร้องในเพลงนี้ โดย แอ้ม อัจฉริยา หนึ่งในโปรดิวเซอร์โปรเจกต์นี้ ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า

"ขอบคุณน้องเพิร์ธมากๆนะคะที่มาแจมในวีคนี้ ตอนที่คิดคอนเซปต์นี้ก็คุยกันว่าอยากได้คนที่ร้องเพลงแล้วดูน่ารักสดใส พอดีกับที่ทั้งแอ้มและพี่เอกเพิ่งทำงานกับเพิร์ธมาเหมือนกัน ก็เลยขออนุญาตคุณก้องเลย ขอบคุณมากค่า #เธอชนะ ตอนนี้จะม่ีแค่ใน Youtube นะคะ ช่องทางอื่นๆจะตามมาค่า ส่วนวิทยุ ก็กำลังส่งเพลงไป เร็วๆนี้จะขอเพลงได้นะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆค่า"

หลังจากที่ปล่อยเพลง "เธอชนะ" ออกมาเมื่อคืนนี้ hashtag #OneweekonesongxPerth ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที ด้วยน้ำเสียงนุ่ม ๆ ของ หนุ่มเพิร์ธ และจังหวะของเพลงที่ฟังสบาย โยกตามจังหวะเบา ๆ ชิลมาก แถมเนื้อหาเพลงยังดีอีกด้วย และเชื่อว่าเพลงนี้เหมาะกับที่จะมอบให้กับแฟน ๆ ของหนุ่มเพิร์ธด้วย กับเนื้อเพลงที่ว่า "เธอชนะใครต่อใครที่เคยได้เจอ เธอชนะฉันไปหมดแล้วทั้งหัวใจ เธอชนะแค่เพียงเธอยิ้มใจฉันก็ละลาย เธอชนะ เธอชนะทุกอย่างเลย"

 

 

One Week One Song โปรเจกต์พิเศษจาก เอก SEASON FIVE ซึ่งนอกจากการเป็นศิลปินแล้ว ยังมีผลงานเบื้องหลังมากมาย ทั้ง แต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงหญิงเจ้าของเพลงฮิตหลากหลายแนว อาทิ ภาพจํา, คั่นกู , โลมาไม่ใช่ปลา และ คิด ศุภกิจ ฟองธนกิจ คนดนตรีคุณภาพ ทีม Music director หลายรายการ และ สมาชิกวง Function ซึ่งจะมี เพลงใหม่หลากหลายแนว และศิลปินรับเชิญ ปล่อยเพลงให้ฟังทุก วันพฤหัส ทาง Youtube และทุกช่องทาง streaming

 

#เธอชนะ #OneSongOneWeekxPerth #KDPPE #oneweekonesong

สัมภาษณ์ 3 นักแต่งเพลงมือทองแห่งยุค

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ:

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง