เบิร์ดเดย์ค่ะเฮีย! จ๊ะ อาร์สยาม อวยพร แจ๊ค ธนพล ขอบคุณที่ทนและเป็นทุกอย่างให้หนู

เบิร์ดเดย์ค่ะเฮีย! จ๊ะ อาร์สยาม อวยพร แจ๊ค ธนพล ขอบคุณที่ทนและเป็นทุกอย่างให้หนู
MusicHot
19 เมษายน 2562 ( 12:30 )
6.4K
2

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่กำลังหวานและแฮปปี้กันมากทีเดียว และล่าสุดเป็นวันนี้ ( 19 เม.ย.) คล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย พร้อมอวยพรหวานโดยมีแคปชั่นว่า HBD นะคะ หนูขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ปราศจากโรคภัยและศัตรูน๊าาา ขอบคุณโชคชะตาที่พาให้เรามาเจอกัน ขอบคุณเฮียที่เป็นทุกอย่างให้หนู ขอบคุณที่เฮียทนกับความดื้อของหนู ปีนี้หนูไม่มีอะไรให้พิเศษนอกจากคืนเงินที่ยืมเฮียมา (หยอกๆ) 😆😋 รักนะคะ 🎁❤️ @jack_tha 🥰❤️ น่ารักอ่ะ หวานต่อไม่รอแล้วนะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตล่าสุดกับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ที่เพิ่งออกมาแค่วันเดียวก็ทำเอายอดวิวทะลุไปถึง 1 ล้าน 5 แสนวิวแล้ว นอกจากเพลง ไม่แรดอยู่ยาก เจ้าตัวยังมีเพลงฮิต ดีออก , ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย , เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้ ฯลฯ เธอเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่สร้างความฮือฮาในวงการมาแล้วด้วยการที่แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเวทีจนโดนวิจารณ์ยับมาแล้วช่วงหนึ่ง แต่หลังจากนั้นเธอก็นำกระแสมาปรับปรุงจนตอนนี้เป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้วจ้า

ซึ่งความรักของ แจ๊ค และ จ๊ะ ตอนนี้ดูหวานมากๆ ทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็สามารถปรับความเข้าใจและรีเทิร์นกลับมารักกันเหมือนเดิม แถมดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะหวานกว่าเมื่อก่อนมากๆ อีกด้วย ทาง TrueId ก็ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง